Tư vấn mua laptop tầm 9 đến 10 triệu để phục vụ học tập ?

Mình muốn mua một chiếc laptop để phục vụ việc hoc tập. Cho mình hỏi, với khoảng 9, 10 triệu thì nên mua máy nào là tốt nhất?

Cảm ơn mọi người trước nhé!

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Một phiếu cho Asus X8AIJ

Mình xài con này từ cuối năm ngoái tới nay vẫn ok. Thích nhất là sử dụng suốt ngày mà máy không hề nóng. Cấu hình chạy win7 vô tư. Lúc trước mua ở Đệ Nhát Phan Khang giá hơn 10 triệu nhưng thằng bạn mới mua 1 con thì giá còn khoảng hơn 9 triệu hà. Chúc bạn sớm lựa được máy như ý.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Với tầm tiền từ 9 - 10tr theo mình thì nên dùng Acer Emachines D730. cấu hình mạnh, hơn nữa emachines cũng là thương hiệu lớn của Mỹ đã được acer mua lại, chạy ổn định, thiết kế cũng đẹp.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Ban cung co the chon hp probook 4515 cau hinh cung ok lam AMD Turionâ„¢ X2 Dual-Core, 2 Ghz, 1 MB, L2 Cache, man hinh 15'6 car do hoa roi ATI Mobility Radeon HD 4200, 256 MB, ram 2G , O cung 250G, o quang doc ghi thoai mai

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Với khoảng 10tr, nếu chỉ là công việc học tập hay văn phòng không liên quan nhiều đến đồ họa thì bạn cũng không phải là ít lựa chọn, nhưng mình đưa ra cho bạn 1 gợi ý nhỏ là Acer 4741z, có thể cấu hình không thực sự mạnh mẽ nhưng nó nhỏ gọn, thiết kế tốt, pin rất khá (pin đặt hàng của Sony nên sẽ không mau chai như pin các dòng khác của Acer)

mua he
Trả lời 13 năm trước

Asus X8AIJ-T6570 là sự lựa chọn số 1 cho bạn, xét về cấu hình thì mình chắc chắn rằng vượt quá nhu cầu sử dụng của bạn. Cấu hình tương đương mẫu máy 13,8tr bạn mình mua cách đây 1 năm. Giá hiện tại là 10,5tr (đã VAT) bạn có thể đặt hàng online để tiết kiệm đc 300k. Một số nơi khác bán còn rẻ hơn xíu, nhưng mình khuyên bạn nên mua tại thế giới di động (hay viễn thông a) http://www.thegioididong.com/Digital/Laptop/0/1032/9499/Asus-X8AIJ-T6570.aspx Thân !

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Nên mua Acer Aspire 4741Z bạn à, giá xê dịch từ 9 triệu 490k tới 9 triệu 990k tùy nơi bán. CPU P6000(dual core, 1.86GHz), Ram 2G, ổ cứng 320G, theo mình biết thì mức giá này tỉ lệ giá thành/hiệu năng không có máy nào hơn. Màn hình 14 inch, thiết kế cũng khá.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Cái này còn tùy bạn thích hãng nào hơn.theo ý mình thì tầm giá 10t có 2 cấu hình chấp nhận đc:

HP Compaq Presario CQ40-630TU: -chip Dual-Core T4300, 2.1 Ghz, 1 MB, L1 Cache -RAM: 2 GB, DDR II RAM, 800 Mhz -HDD: 320 GB, 5400 rpm -Display:Diagonal WXGA High-Definition HP, 14.1 inch -đồ họa: Intel Graphics Media Accelerator 4500MHD, 256 MB -Ổ quang/CD-DVD:SuperMulti 8X DVD±R/RW, DVD Super Multimedia GIÁ:999000 VND

HP Probook 4515s VZ145PA Black: -CPU:AMD Turion™ X2 Dual-Core, 2 Ghz, 1 MB, L2 Cache -MainBoard:Chip 785GX, 1066 Mhz -RAM:2 GB, DDR II RAM, 800 Mhz -HDD:250 GB, 5400 rpm -Display:15.6" LED Backlight wide 16:9 LCD TrueBrite (1280x800 -đồ họa:ATI Mobility Radeon HD 4200, 256 MB -CD-DVD:SuperDrive(DVD±R DL/DVD±RW/CD-RW),DVD Super Multimedia GIÁ 10.199.000vnd

Mình quen dùng máy hp nên đưa ra 2 con hp cho bạn tham khảo.2 con này giá hợp lý cấu hình ổn cho học tập và giải trí ở mức giá ~10t.trong đó con probook có card đồ họa ATI.bạn có thể vào thegioididong.com tham khảo thêm. chúc ban chọn đc máy ưng ý.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Thông thường, việc quan trọng đầu tiên là bạn xác định việc học tập bao gồm cụ thể những việc gì, cần dùng những phần mềm gì càng tốt, thứ hai là bạn sẽ dự định dùng nó trong bao lâu với những yêu cầu đó... Tuy nhiên đó là với những người thoải mái tiền bạc, còn như theo bạn nói, "với khoảng 9, 10 triệu... tốt nhất" thì theo mình có 2 hướng: 1. nếu bạn ko theo đồ hoạ và game 3D thi có dòng laptop cấu hình core i3 ko có card đồ hoạ rời, điển hình: đó là những chiếc core i rẻ nhất đó! 2. ngược lại, dòng laptop core 2 duo có card rời tầm trung, điển hình: 2 cái này là hàng độc, card tốt, giá hời mà bền, bảo hành tới 2 năm Đầu năm học mới, có nhiều chương trình khuyến mãi, bạn online 1 lúc là thấy đầy í mà, chúc may mắn!

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Với mức giá đó thì bạn có thể mua 1 chiếc laptop khá đẹp. Hôm mình đi vào Siêu Thị TrànAnh ở HN có được nhìn thực tế chiếc Acer Emachine chip Core i3 với giá 10,4 triệu VND ( Không nhớ tên chính xác lắm ). Vỏ bằng kim loại, thiết kế gọn gàng, sáng bóng và đẹp rất hợp với con gái. Nếu có thể bạn hãy đến xem.
Chúc bạn có 1 chiếc laptop ưng ý !

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, Mình xin được góp ý như sau:

Với nhu cầu thực tế của bạn mình nghĩ bạn nên tham khảo em này xem thế nào nhé.

Asus X5EAE - SX070 (K51AE-1ASX)

Processor:AMD Sempron M120 2.1Ghz;Cache:512KB;RAM:1GB DDR2;HDD:250GB SATA;VGA:VGA ATI Mobility Radeon HD 4200;Display:15.6" HD Slim (1366x768) ;Driver Optical: DVD Super Multi;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 a / g / n;Extended:Camera / Bluetooth / Memory Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cel;Weight:2.2Kg;

Về chất lượng thì bạn yên tâm, Asus là hàng chính hãng, em Asus này chạy cực bền, máy chạy khá mát, mát hơn nhiều so với các dòng khác, BH đến 24 tháng.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.