Em đang băn khoăn giữa 2 con HP Pavilion DM4 và DV5 ( black cherry ). Các bác cho em lời khuyên với ạ ?

Em đang băn khoăn giữa 2 con HP Pavilion DM4 và DV5 ( black cherry ). Các bác cho em lời khuyên với ạ.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì bác chọn em nào cũng được. Design đẹp như nhau. Thích vỏ kim loại thì DM4 còn vỏ nhựa thì DV5 .

Mỗi cái có cái lợi cái hại của nó .

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
DM4 đi bác ạ. DM4 là dòng mới ra của HP,có nhiều cải tiến, vỏ bằng kim loại chắc chắn và tản nhiệt tốt hơn. Dòng Dv5 có tiếng là nóng như lò sấy và hay lỗi màn hình đó .