Nên mua Thinhkpad T410 hay Vaio EB ?

Em đang cần mua 1 laptop thật bền,thật mát.Và chạy bền bỉ,chạy suốt ngày và công việc của em xách đi nh nơi.K cần cấu hình cao,chip core ix là đc.
Tầm tiền của em dưới 20 triệu.Và em đang phân vân giữa VAIO dòng e và Thinkpad T410.
Mọi người cho em lời khuyên.Em cảm ơn tất cả moi người nhiều.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Thinkpad bền thì có bền , nhưng máy khôg có mát đâu bạn ạh .... cả Vaio E và Thinkpad T410. con nào cũng nóng máy, nhưng ở mức chấp nhận được .... kiểu dáng thì Thinkpad T410. xấu hơn, nhìn không mượt và sang trọng như VAIO E .... nếu nhu cầu của bạn là bền bỉ để xách đi nhiều nơi thì nên chọn Thinkpad T410. ....