Tư vấn giùm em nên chọn Dell studio 1558 hay Asus N61jv ?

Các bác so sánh giùm e Asus n61JV ở trên với Dell Studio 1558 có cấu hình sau:

Processor:
NEW 2010 Intel® Core™ i7-720QM Quad Core Processor 1.6GHz (2.8GHz Turbo Mode, 6MB Cache)

Operating System:
Genuine Windows® 7 Home Premium, 64bit, English

Memory:
4GB Shared Dual Channel DDR3 at 1066MHz

Hard Drive:
500GB SATA Hard Drive (7200RPM)

Battery:
85 Whr Lithium Ion Battery (9 cell)

Video Card:
ATI Mobility Radeon™ HD 5470, 1GB

LCD Panel:
15.6” High Definition (720p) LED Display with TrueLife™ and Camera

CD ROM/DVD ROM:
8X Slot Load CD/DVD Burner (Dual Layer DVD+/-R Drive)

.....

Con Dell này thua (Video Card Nvidia GeForce GT3 bộ nhớ 1GB , ổ đĩa Blu-ray, USB 3.0) so với Asus N61JV, hixhix, em không bik chọn con nào, xin tư vấn giùm em, thanks nhiều.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Về đồ họa thì Asus ăn đứt Dell rồi.

Kiểu dáng thì Asus cũng đẹp hơn nhiều.

Xét toàn diện Dell chỉ có hiệu năng nhỉnh hơn một chút đối với chiếc Asus này, mà giá thành thì chắc là cao hơn, có thể là cả nóng hơn nữa ( not sure )

Nếu là mình thì mình chọn Asus

thu
Trả lời 11 năm trước

Theo tớ là nên úp con asus.
thứ nhất bảo hành 2 năm
thứ hai dell dùng nóng máy, nghe có vẻ không to tát chứ dùng máy mà nóng khó chịu cực kì, hồi trước tớ dùng con dell lắm lúc ức chế chỉ muốn đập máy.
thứ 3 asus bền hơn dell rất nhiều, nếu là gamer thì asus là chuẩn, dell xuống mã rất nhanh. linh kiện asus cũng bền, tuy hơi kén driver nhưng asus hoạt động ổn định, tớ từng dùng dell và có nghịch con asus 23tr của ông anh (ông ấy cày aoe, dota và fifa suốt ngày đêm, ko tắt máy, ko khởi động lại mà máy vẫn chạy êm ru, không nóng lắm chứ đừng nói là mát) nên cũng có tí kinh nghiệm.
thứ 4 nói về cấu hình thì ngang pheo, asus đc hơn cái vga, bớt nóng, giảm điện năng tiêu thụ, con dell thì tốc độ đĩa cứng cao hơn.
túm lại tớ kết con asus (tỉ số 3 - 1).