Cần mọi người tư vấn giúp mua laptop giá từ 12 đến 15 triệu ?

Các bác tư vấn cho em máy nào phuc vụ cho nhu cầu chơi game, chip corei5 nhé. Tiện thể tư vấn luôn cho em về usb 3g nhé, cần mua một cái để đá fifa hoặc chơi cf . Mong các bác giúp đỡ

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mẫu laptop của Dell có thiết kế tạo cảm giác khá "mập" nhưng lại rất chắc chắn cùng cấu hình tốt với mức giá chỉ khoảng 15 triệu đồng.
Inspiron N4010 (hay còn gọi là Inspiron 14R) trang bị cấu hình bao gồm vi xử lý Intel Core i3-350M tốc độ 2,26GHz, bộ nhớ RAM DDR3 2GB, ổ cứng 320GB, chip đồ họa Intel HD Graphics, ổ quang đọc/ghi DVD.
Máy có cân nặng 2,39 kg với pin 6 cell đi kèm cho thời gian sử dụng khoảng 3,5 tiếng theo nhà sản xuất. Inspiron N4010 được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 7 Home Premium 64 bit và được bán với giá 14.699.000 đồng (chưa bao gồm VAT).

N4010 có thiết kế khá bắt mắt với màn hình kích thước 14 inch.
Cạnh phải với ổ quang, giắc headphone, microphone, USB.
Cạnh trái máy với cổng LAN, HDMI, USB/e-SATA combo, đầu đọc thẻ nhớ.
Thiết kế bản lề cách điệu.

Cạnh sau máy với cổng VGA, USB và giắc nguồn.
Mặt ngoài bằng nhựa bóng với thiết kế vân chìm khỏe khoắn.
Bàn phím đặc trưng của Dell với bốn phím điều hướng lớn.
Phím nguồn cách điệu cùng êệ thống loa SRS Premium Sound.
Mặt để tay bên trong bằng vỏ nhôm xước sang trọng.
Mặt sau máy.

Loa của Inspiron 14R nằm ở cạnh trước máy.