Xin Tư vấn mua may tính apple mac pro - MC374ZP/A ?

Chào các ban.
- Hiện Mình Đang Dùng latop lenovo y450.
- và mình đang có ý định tậu 1 em MC374ZP/A và mình đang băn khuăn, vì hệ điều hành Mac dùng Hơi khó. và chưa quen.
- va nếu chạy song song win 7 va Mac thi sợ máy ko ổn định
_ vậy các bạn tư vấn cho mình nhá.
và dùng Mac thi 25trieuj minh lên mua loại nhu thế nào thì hợp lý.
- cám ơn các bạn nhiều
-than'k

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể qua mình dùng thử,có rất nhiều loại máy để bạn xài thử Mac Os.Rất dễ xài.
25tr đủ để bạn mua MC374 new ( tầm hơn 23tr 1 chút ) và 1 em magic mouse + 1 đống phụ kiện.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

- Nếu có điều kiện thì bạn nên dùng thử Mac xem sao, lúc đầu mình cũng có ý nghĩ như bạn nhưng sau khi dùng cảm thấy rất là thích, nếu nói đúng thì MAC sử dụng dễ và tiện dụng hơn WIN nhiều.
- Còn việc chay win7 song song với Mac ==> bạn khỏi bận tâm về việc này nhé.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Bạn nên dùng thử với Macbook Pro MC374 nhé, đa số việc làm đc trên PC thì cũng có thể làm trên Mac ..... trừ những phần mềm chuyên dụng cho lập trình, hay coder thôi .....
Trả lời 13 năm trước

Dùng con này quá OK. Sự lựa chọn thông minh.