Tư vấn mua máy màn 13,3', Core i5, Card rời ?

Mình đang định mua một con máy mạnh nhưng muốn nhe thôi để mang đi mang lại cho đỡ khổ. Mong muốn:

- Màn 13,3', chíp tầm Core i5, Card màn hình rời
- Giá tầm 18 củ trở lại
Mà không biết mua ở bên Đức liệu có rẻ hơn VN nhiều không nhỉ (giờ mình đang ở HN)?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Bác tham khảo em này xem thế nào nhé.

DELL Studio 1458 (T560301VN - Red )

Phong cách sang trọng - LCD đèn nền LED siêu sáng, tiết kiệm pin - HDD dung lượng lớn Intel core i5 -520M ( 4*2.4GHZ/3MB L3 cache)/ 3GB DDR3 -1066/HDD 320GB 14 HD WLED TrueLife LCD / Pin 6 Cell / Wireless / Card Reader / Webcam/ Bluetooth 512MB ATI Mobility Radeon HD 4530 /DVD RW/HDMI/ Weight 2.3Kg / Made in China

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn may mắn.