Tư vấn mua laptop cho dân kinh tế ?

Em là dân kinh tế , yêu cầu về lap cũng hok có gì nhiều , chỉ cần thế này thôi ạ
- lên mạng nhanh nhanh tí
-máy bền bền tí
- đừng có nóng giống hp, càng mát càng tốt
- mẫu mã đẹp 1 tí ( dùng cho con gái)
-màn hình to 1 xí ,vì em bị cận, nhìn màn hình nhỏ là mắt bị nhức chịu k nỗi
- chức năng giải trí, chơi đuợc một số game như au là dc ( để hè rãnh rỗi ngồi cày game ^o^)
khổ 1 nỗi nhà em chỉ cho 10tr-11tr thôi ạ
sau mấy ngày em đi dạo thì tìm mí con này, mấy anh tư vấn giùm em cái vì em mù mịt về lap ^^
ASUS X8ẠI-T6570 (10.590.000 vnd)
cpu intel core 2 duo t 6570
ram 2gb ddr2
hdd 250gb sata
optical dvd-rw double layer
display 14hd led backlist
graphic intel gma 4500mhd up to 782 mb
network wl 802.11b/g , nic 10/100 mbps
i/o webcame 1.3m,microphone
com 5 in 1 media reader
os dos

dell vostro 1014 ( 10.300.000 vnd)
cpu intel core 2 duo t6570
ram 2 gb ddr2
hdd 320 gb sata
optical dvd - rw double layer
display 14 hd wxga led
graphic intel gma 4500 mhd
network wireless 802.11 a/b/g/n, nic a gbps, faxmodem 56 kbps
i/o card reader 5.1 ,webcam 1.3m,microphone
com ieee1394,bluetooth
os dosđó là 2 con em cảm thấy vừa túi tiền nhất đấy ạ nhưng mà nó hok dc đẹp hix ,ngoài ra em cũng nhắm dc vài cái hãng toshiba , samsung,dell , dùng i3 giá khoảng 12-13tr ( rớt vào giá này thì em mua dạng trả góp mấy anh ạ!) nhưng mà em nge nói toshiba thì hay bị vấn đề về màn hình, samsung ít ai dùng nên hok có mấy í kiến, dell rơi vô dòng core i thì máy rất nóng) em mong mấy bác tư vấn hộ em con nào dùng dc dc tí xíu, giá mắc 1 tí cũng hok sao
à có con vaio ni , em thấy họ gi là hàng nhập khẩu hok qua nhà phân phối chính thức
sony vaio vpc-eb11f( 16.100.000 vnd)
cpu intel core i3 330m
ram 4gb ddr3
hdd 320 gb
optical dvd-rw double layer
display 15.5 wxga xbrite-eco
graphic intel graphic media accelerator hd
network intel wl-n ar9285 agn +lan 1b
i/o webcam 1.3m ,microphone
os windows 7 home premium
nhưng mà em nge nói vaio chỉ đuợc cái mã , phần mềm ứng dụng tệ lắm
để mua đuợc 1 cái lap k phải là dễ, mong mấy bác giúp em tìm đuợc cái nào tốt. tất cả các giá đó là em tham khảo giá ở phi long , đà nẵng đó ạ

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Sony không bàn đến vì bạn nói chỉ 10-11 chai thui!
Asus X8AIJ - T6570. Con này ổn, chạy êm, mát, bền bỉ.
Wifi hơi chập chờn tý nhưng vẫn OK à.
Dell vostro Cũng tốt. Hix! nhưng em này mình không thích.
Nói chung với số tiền bạn đưa ra, thì đây là 2 lựa chọn chính xác rồi.
Chỉ còn "con gái" thích máy xấu cỡ nào nữa là OK

Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền và nhu cầu của bạn thì bạn có thể dùng Dell, Asus như Dell 1015, tuy nhiên mẫu mã hơi xấu, bạn có thể dùng Asus X8AIJ-VX 164 hoặc bạn có thể dùng dòng Lenovo G460-1841 cũng rất hay. máy đẹp, cấu hình tốt, giá hợp lý. Bạn cũng nên tham khảo dòng Toshiba cũng rất hay.

Nguyen Duc Toan
Trả lời 13 năm trước

mình ko rõ là khả năng tài chính của bạn thế nào, nếu tầm đến 16tr thì thoải mái rùi, Vaio ko có j chê cả.

còn nếu tầm 12tr, và bạn là dân kinh tế nữa, mình nghĩ ko j có thể hợp hơn Thinkpad SL400 hoặc Thinkpad SL410

tham khảo về loại máy này

SL400 http://www.forum.vn-laptop.net/showthread.php?t=291