Có nên chọn mua hàng nhập khẩu ko qua nhà phân phối chính thức?????

Sáng ni em đi dạo vì tháng 9 này em định mua lap, đi xem giá cả thế nào
em thấy con này vaio mà sao nó rẻ quá >""< phát hiện ra rằng nó hàng nhập khẩu hok qua nhà phân phối chính thức. cấu hình của nó như sau
cpu core i3
ram 4gb ddr3
hdd 320 gb
optical dvd-rw double layer
màn hình 15.5wxga xbrite-eco
network wl-n ar9285agn + lan 1gb
os windows 7 home premium
mấy bác cho em hỏi có nên mua con này hok ạ??? vì hàng này hok qua nhà phân phối chính thức, nó chỉ bảo hành tại pi long 12 tháng thôi ạ . và nếu em mua , làm sao check nó là hàng new 100% , có ai mua vaio ở phi long đà nẵng chưa ạ.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mấy laptop kiểu này được nhập vào Viêt Nam theo đường xách tay, nguồn gốc rất khó xác định, tốt nhất là bạn nên chọn 1 Lap nhập khẩu chính hãng, đừng thấy cấu hình cao mà ham, lúc bảo hành lại phiền phức.

Trả lời 13 năm trước

Bạn Linhhh nói thế là không đúng. Như dòng Sony nhập khẩu Mỹ thì chẳng có nhà nào phân phối ở VN cả. Các hàng đó sản xuất ra để xuất Mỹ nên các nước châu Á muốn mua thì phải nhập qua 1 nước thứ 3. Ngoài các dòng Sony châu âu thì các dòng HP DV, DM, ENvy cũng là hàng nhập trực tiếp chẳng có nhà nào phân phối cả.