Mong các bạn tư vấn cho mình về laptop Acer ?

Hi !
Cho mình hỏi : lap top Acer sử dụng có bền ko , hệ thống tản nhiệt tốt ko ?

Acer Aspire 4741-432G32Mnsk (063) - Laptop, May tinh xach tay, Notebook

Các bạn thấy con laptop trên thế nào ?
cảm ơn rất nhiều

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có bài review cho bạn tham khảo đây. Con laptop của bạn chỉ nâng cấp lên CPU I5
Đánh giá từng chi tiết: Laptop Acer Aspire A4741 (332G32Mn) ⎝⏠⏝⏠⎠
Hy vong nó hữu ích cho bạn. Máy của Acer xài tạm được, có người xài hoài không hư, nhưng có người mấy tháng đã hỏng tùm lum, của bền một phần tại người.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Nếu nói về độ bền thì tất nhiên ACER ko được người dùng tín nhiệm bằng asus hay Dell, còn tản nhiệt thì 100% thua asus (mình đang dùng cả acer và asus nên biết), nói chung với Laptop ACER thì bạn sẽ có 1 chiếc giá rẻ và cấu hình khá mạnh, còn về độ bền thì hoàn toàn phụ thuộc vào bạn thui.