Có khoảng 6 đến 7 triệu thì nên mua laptop loại nào ?

Tình hình là anh của em ở quê đang cần một cái latop để phục vụ công việc mà tiền gửi lên thì chỉ có 7 triệu , thế nên nhờ các bác tư vấn cho em chọn con laptop nào hợp với túi tiền trên và nên mua ở những cửa hàng uy tín nào trên sài gòn. Nhu cầu của anh em thì cũng chỉ cần làm việc văn phòng và lâu lâu có vẽ autocard. Nếu không các bác tư vấn cho em làm con notebook cũng được.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

07. HP Compaq 6530s
Intel Core 2 Duo T5870 (2x2.0Ghz / 2Mb / 800)
DDR2 1Gb
HDD 160Gb SATA
VGA Intel GMA 4500MHD
DVD-RW LightScribe
LCD BrightView 14.1" WXGA (1280x800)
Webcam 1.3 Megapixels
5 in 1 Card Reader
Wifi A/G/N + Bluetooth
Hình thức máy còn rất mới & đẹp
Giá bán: 7.5 triệu đồng bảo hành nghiêm chỉnh 3 tháng

Bác thêm 1 ít tham khảo con này nhé . Em nghĩ tầm tiền này thì nên dùng nó.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo thêm dòng này:
Cảm nhận là máy khá cứng cáp (thật bất ngờ vì ở mức giá này), pin khỏe, loa ở mức trung bình. Bán từ tháng 2 tới giờ chưa có khách nào bảo hành phần cứng.
Đặc biệt là giá rất phải chăng, hàng chính hãng, brand new 100%

Acer eMachines D725-441G25Mi
Giá: 7 500 000 VND

ACER eMachines 441G25Mi
Thông tin chi tiết
CPU CORE DUO T4400 2.2Ghz
Ổ cứng(HDD) 250Gb
RAM 1GB
Card màn hình Intel GMA HD4500
MÀN HÌNH (DISPLAY) 14.1” LED WXGA with Acer crystal Eye webcam
WEIGHT/HEIGHT 2.2kg – 6Cell
MODEM/NICE 56K 10/100/1000... Card Reader
DVD-WL DVDRW/WL/WC
Hệ điều hành Free DOS
BẢO HÀNH 12 Tháng chính hãng
Giá: 7.500.000 VND

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Tầm này thì bạn có thể chọn IBM T60 2nd, con này hiện mình đang bán , bạn có thể tham khảo. Nếu k cần máy gấp thì bạn có thể để dành tiền thêm xíu tầm 10-11tr sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn hơn đó.
nguyen thi kieu ngan
Trả lời 13 năm trước

bạn tham khảo webside cua mình coi có cái nào dư9u7o7c hok, netbook thi minh cũng có,khoảng 6tr tro lại thoi!

nguyễn thị huyền
Trả lời 13 năm trước

nếu thế thì bạn mua máy hãng Axer cũng được. mình dùng hãng này cũng được mấy năm rôi chất lượng tốt giá lại hợp lý

bạn thử nên mạng tìm một số trang web của loại máy này

ở sai gòn tôi không biết địa điểm nào bán máy tốt cả?

bạn thử tìm trên mạng xem

Từ Minh Phương
Trả lời 11 năm trước

Tam nay tien lam con x61 cua ibm, nang cap len ram 4G, lam qua o cung 500G la choi ngon.

tran van cao
Trả lời 11 năm trước

X401 của Asus là okAsus X401A-WX281 / Core Duo B980 / 2x2.4GHz / 2GB DDR3 / 500GB HDD / VGA Onboard / 14.1" / Free DOS

bùi đức tâm
Trả lời 11 năm trước

:

MTXT Lenovo G480 B830/2Gb/320Gb/DVDRW. Part 59348925
Xem nhiều ảnh

- 1 Túi đựng máy tính xách tay Lenovo (Áp dụng: 01/01/2013 - 31/12/2013)

- Bộ vi xử lý: Intel B830
- Bộ nhớ Ram: 2GB DDR3
- Dung lượng ổ cứng: 320GB
- Ổ đĩa : DVD SuperMulti
- Card màn hình: Intel HD GMA
- Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 6.299.000 VND

mình vừa mua con này dùng được bạn nên thử mua giá rẻ cấu hình tạm được chúc bạn có lựa chọn tốt

Trương Quốc Khánh
Trả lời 11 năm trước

bạn xem nghiên cứu con ACer này nhé .

ACER Aspire E1-431-B8302G50Mnks(013)
Nhà cung cấp:Digiworld
Thời gian bảo hành:1 năm chính hãng
giá 6tr900 đã bao gồm thuế.

xem thêm tại

CPU * Intel Celeron Dual-Core B830 Processor (2 x 1.80GHz)
Ổ cứng 500GBSATA (5400rpm)
RAM 2GB DDR3, 1333MHz (2 slots)
Card màn hình / Intel HD Graphics 3000- WIN7 : 811MB
Màn hình 14" HD 1366 x 768 pixel resolution, high-brightness (200-nit) Acer CineCrystal LED-backlit TFT LCD
Modem NIC Gigabit Bluetooth 802.11bgn
CD/DVD DVD-RW SMT with Double Layer
Đầu đọc thẻ nhớ/Webcam Built-in microphone (1)/Webcam
Trọng lượng 2.4Kg
Hệ điều hành Linux
Pin 6Cell
Xuất xứ China
Màu màu Đen -