Cần mua máy tính thiết kế - giải trí ?

Mình cần mua 1 chiếc máy tính phục vụ cho học tập, mình muốn mua 1 chiếc máy tính gần như dùng để thiết kế với cấu hình tường đối. Mình muốn các bro tư vấn giúp mình xem có chiếc máy tính nào cấu hình cũng tốt tốt giá rơi vào tầm khoảng 14tr-15tr ko? Các bro tư vấn giúp mình nhé...Thanks....!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo cấu hình sau nhé.

Sự lựa chọn khá ổn :
Toshiba L655 - ~ 14,5tr - Core i3 - VGA ATi 5145 - 512 MB, Asus A42 JK ~ 15,5tr - core i5 - VGA ATI 5145 - 1 G
mà hài quá, mình ngắm mấy máy Asus tầm 15-16tr thấy mấy cty ghi là VGA GTX 310M mới sợ chứ, đời còn cao hơn cả GTX 260M cho G51IJ chắc con này là G310, đúng là toàn chơi kiểu mù mờ đánh lạc hướng

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.