Nên mua Netbook nào để xem phim full HD ?

Mình đang định mua cái Netbook để xem phim full HD. Các bạn tư vấn cho mình nên mua Netbook loại nào với? Thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo 2 dòng sau xem sao nhé:

Aspire One 521 màn hình 10,1 inch và 721 màn hình 11,6 inch là những chiếc netbook mới của Acer sử dụng chip AMD hỗ trợ xem phim full HD.

Kích thước nhỏ không phải là một lợi thế của những chiếc netbook có thể xem phim full HD này, tuy nhiên sự xuất hiện của hai model với giá bán dưới 430 USD được xem là một bước tiến mới của laptop mini.
Aspire One 521 và Aspire One 721 có kích thước gọn gàng, kiểu dáng đẹp. Đáng chú ý, thay vì sử dụng chip Intel Atom hay ULV như trước đây, Acer lại sử dụng Athlon II Neo K125 của AMD tốc độ 1,7GHz, cho phép xem phim với độ nét cao 1080p dựa trên đồ họa ATI Radeon HD 4225.
Dưới đây là những hình ảnh thực tế Aspire One 521 và Aspire One 721.

Aspire One 521 (phải) trông khá bóng bẩy, trong khi Aspire One 721 diện lớp vỏ ngoài đơn giản.

Aspire One 521 có màn hình 10,1 inch, kích thước chung của nhiều chiếc netbook hiện nay, trong khi Aspire One 721 rộng hơn, tới 11,6 inch.

Xem phim full HD là tính năng đáng chú ý nhất từ model này.

Cạnh trái hai máy, bộ đôi này trang bị cổng HDMI.

Cạnh phải.

Nhìn từ mặt sau.

Hai model này có giá chưa tới 430 USD.