Tư vấn dùm nên chọn loại nào intel hay amd ?

Mình muốn mua con laptop ma phân vân mãi không bít chon intel hay amd

cũng có rất nhiều bài viết về vấn đề này nhưng ko cụ thể là chọn ai ca, theo mọi người nên mua ai , de mình mua 1 con với.........có người nói amd re mạnh mà nóng hợp game đồ họa( co ngưới chậm nữa chứ ). Intel mắc thông dụng dể thay thế......nâng cấp............

Vậy nếu mua amd ma cua thằng HP thi liệu tốt hơn vì HP có trung tâm bảo hành ở VN con mấy thằng của hảng khác ko có.....liệu như vậy là hợp lý chứ mọi người

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn đã nói được ưu nhược điểm của 2 dòng Intel & AMD rồi thì bây giờ bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của bạn.
Bổ sung thêm ý này: hiện nay so về mức độ nóng thì 2 dòng này cũng ngang ngửa nhau
Còn việc bạn mua HP hay dòng khác thì cũng vậy, hiện nay thì những hãng SX phổ biến đều có trung tâm bảo hành ở VietNam cả bạn ah, không riêng gì HP