Xin tư vấn mua Laptop DELL ?

Em tính mua một con Dell: e đang phân vân không biết chọn con nào trong hai con này, Dell 1564 Core I5 Vga 1Gb (FPT phân phối: 17.200.00) và Dell 15R Core I5 (Minh Thông phân phối: Core I5-450: 17.200.000/ Core I5-430: 16.800.000) Vga 1Gb. Nhờ các Pro tư vấn về giá cả hợp lý chưa, nên chọn con nào................thanks nhìu

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Về mã ngoài thì con 15R thích hợp với nữ hơn. Dòng này mới nhưng nghe có ý kiến là nóng (cái này chưa kiểm chứng vì ko sài con này). Con 1564 bạn nói lâu là sao, nói ra đầu tháng 3 bây giờ tháng 6 (đúng là lâu thiệt ) Nếu bạn chú trọng tới cấu hình thì con 15R-450 là lựa chọn phù hợp, CPU mạnh hơn, ram dc 4Gb. Giá cả như vậy là ok rồi.