Tư vấn mua laptop khoảng 1200$-1500$ màn hình đẹp ?

Dạo này em đi làm nhiều quá nên ko update công nghệ nên bị lạc hậu, xin mọi người chỉ giúp với

Laptop nào tầm đó tiền mà có màn hình chất lượng giống Mac (có xài qua Mac air thấy đẹp quá nhưng vẫn kết window hơn ) , có Video card kha khá

Dạo này em không biết đánh giá tiêu chuẩn màn hình theo kiểu gì nên ko biết chọn ra sao, chip thì i7 thì bây giờ là đỉnh rồi đúng ko mọi người .

Hiện em đang ở Canada, nếu anh nào biết mua chỗ nào good thì chỉ giúp em với nha. XIn cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền này thì có quá nhiều lựa chọn. Mà bác lại đang ở canada - khỏi bàn nhiều.
Mac hoặc Vaio (nếu bác thích win). Dell thì cũng ngon nhưng vác đi vác lại khổ lắm.