Tư vấn mua laptop mỏng, nhẹ, bền, pin xài lâu (Khoảng trên 5h) ?

Như trên đó mấy bác. Em đang muốn tìm một em với những tiêu chí như vậy. Mấy bác vào tư vấn hộ em.
Em k thích Acer. Thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mỏng - Nhẹ - Máy chạy mát - Pin Lâu (khoảng trên 5h ) ====>>> Thì em HP DM4T hiện tại là phù hợp với nhu cầu của bạn nhất đấy!

Vì e này có lớp vỏ thiết kế bằng hợp kim nhôm rất chắc chắn - Khá mỏng cho dòng Laptop 14" LED - Nhẹ 1.89KG - Pin thì HP giới thiệu sử dụng được 6h30p trong điều kiện chuẩn - Nhưng thực tế bên mình test khi máy cài đặt phần mềm và load các ứng dụng cũng như down phần mềm là 4h45p . Còn theo thông tin từ Engaget thì khi coi phim HD với độ sáng 65% thì máy sử dụng được 4h25p.

Bạn tham khảo vài hình ảnh thực của e nó tại Engaget nhé