Các bác tư vấn cho em mua con Laptop tầm 18-21 triệu dùng để học tập và thiết kế ?

E vừa ra trường, công việc chủ yếu là thiết kế (vẽ cad, sap) va mot so phan mem hoc tap, co tam 18-21tr, yêu cầu là màn hình rộng một chút và mạnh về đồ họa để vẽ vời nó mượt mà. Các bác tư vấn e với?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem thử các mẫu HP DV6 có tích hợp VGA Rời GF 320M 1GB Rời với màn hình 15.6" LED và tích hợp Core i7 tương đối phù hợp với nhu cầu của bạn đấy! Và giá thành của e nó hiện nay cũng tầm 18tr hơn đến 19tr xxx 1 chút tùy theo các option về ram hoặc ổ cứng!

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Thử em này coi sao bạn:

HP DV6T CORE I7-720QM /4G/500GB/VGA 1G

CPU: Intel® Core i7 ™ Q720 (4x1.60GHz Turbo 2.80Ghz) (Cache 6MB)
RAM : 4Gb DDR3 RAM
Ổ CỨNG : 500GB 7200RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection
MÀN HÌNH : 15.6"diagonal High Definition LED HP Brightview Widescreen Display (1366x768)
VGA: Nvidia Geforce GT320M 1GB
HỆ ĐiỀU HÀNH: Windows 7 Home Premium 64-bit
CARD MẠNG: Intel 802.11b/g - Nic 10/100/1000Mbps
Ổ ĐĨA: SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
Khác: Webcam + Fingerprint + N Bluetooth
PIN : 6 Cell Lithium Ion Battery
Nhập từ Mỹ (brandnew) 100%
BẢO HÀNH: 12 tháng
GIÁ : 19.650.000 VND

Không thì ráng xíu nữa lấy con Sony EB
Sony VAIO EB1LFX / VGA ATI 1GB
----------------------------

·Processor: Intel Core i5-520M 2.40GHz (3MB L3 cache, Max Turbo Frequency 2.93GHz)
·Memory: 4GB Dual DDR3 Memory @ 1066MHz
·Hard Drive: 320GSerial ATA Hard Drive @ 5400 RPM
·Optical Drive: SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
·Battery: 6-Cell
·Video:ATI Mobility Radeon™ HD 5650 Graphics (1GB )
·LCD: 15.5” Wide Screen
·Wireless: Wifi-N 802.11 a/b/g/n
·Operating System:Genuine Microsoft® Windows 7 Home Premium
·Weight: 2.6 kg
·Tình trạng: Brand new 100%
. Colour:Black-white
GIÁ : 21.700.000 VNĐ

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thấy thì tầm tiền từ 25tr< thì lap top đều được phát triển theo hai hướng, cpu mạnh, vga cùi, và vga mạnh, cpu cùi. mà bác học bên đồ họa thiết kế v.v. nên lựa chọn cái vga là đầu tiên bác ạ, vì cpu có thể nâng cấp, còn vga thì ko thể. bác thử ngó qua con asus g51vx-rx05 nhé.