Tư vấn mua máy tầm 20 triệu - Màn hình 15", card màn hình rời ?

Em hiện tiện tại là sinh viên, do có thể kiếm 1 ít tiền từ niềm đam mê nhiếp ảnh nên sau gần 1 năm em góm gém đc khoảng 20tr. Em đag dùng 1 con Lenovo 14" cấu hình bình thường đã gần 3 năm nay, ko có card màn hình rời - CPU 1.6Ghz nên tốc độ xử lý chậm quá làm mất thời gian cũng như chất lượng hình ảnh hiển thị ko trung thực lắm - làm ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu suất làm việc của em. Nay em muốn nâng cấp 1 con máy mới đáp ứng đc những tiêu chí sau:

1/ Màn hình ít nhất 15"

2/ Có card màn hình rời

3/ Tốc độ xử lý khá (e ko rành IT lắm nên thành ra ko biết đưa tiêu chí này sao cho chính xác, e diễn tả đại loại là có thể xuất hình ảnh nhanh, chép file dung lượng lớn nhanh, có khả năng làm film chuẩn HD - có lẽ làm đc thôi là ok rồi chứ ko cần phải nhanh lắm do file film chuẩn HD e nghe đâu cấu hình máy phải khủng lắm )

4/ Trọng lượng máy, do công việc e mỗi lần đi chụp ảnh phải vác theo bộ máy ảnh, lens, tripod, laptop và có khi e đi học thì e vác luôn cả sách vở nữa nên thành ra hơi đuối rồi. Thôi, e đưa ra đại tiêu chí là <2.5Kg (Tiêu chí này đc thì ok, nếu ko thì ko sao, em sẽ fải ráng thôi ạ)

5/ Ổ cứng thì e mong muốn ít nhất cũng phải 160Gb

6/ Về thương hiệu thì e ko biết nữa. Có lẽ là hiệu nào cũng đc hết nhưng e nghe đâu màn hình của Sony và Apple là đẹp nhất <= mấy thằng này mắc bởi cái thương hiệu nữa  (thôi e cũng ko wan trọng tiêu chí này luôn ạ, miễn sao có đc 1 cấu hình tốt xứng với số tiền công sức e bỏ ra cả năm nay )

7/ Pin - vấn đề này e cũng ko rõ lắm. Tất nhiên dân design đều "tham lam" pin trâu 1 tí rồi. Nhưng thôi e đưa ra tiêu chí đại là 4 tiếng vậy  (ko biết có bị đội giá lên ko?!)

8/ HĐH e sẽ chạy có lẽ sẽ là Win7 ạ.

9/ Công việc part-time này của e đòi hỏi máy chạy hơi nhiều nên có lẽ HP hok ổn ACE nhỉ?! (do e mới đọc cái tin scandal của HP )

Em suy nghĩ đc nhiêu đó trước, nếu còn thiếu thông tin gì thêm thì ACE cứ thẳng thắn hỏi thằng em này ạ.

P/s: Số tiền 20tr e dành dụm đc trong suốt thời gian qua phải nói là rất "thắt lưng buộc bụng". Nhưng thôi, bây giờ khi e đã gần như đạt đc mục tiêu của mình là nâng cấp "đồ nghề" hỗ trợ công việc rồi nên e cảm thấy hạnh phúc lắm ạ! Em đang rất là khao khát đc hưởng thành quả xứng đáng với công sức e bỏ ra bấy lâu nay. Kính mong ACE sẽ tư vấn nhiệt tình giúp em và share niềm vui này chung với em ạ. Cảm ơn tất cả mọi người và xin chúc mọi người sức khỏe!  (em nay 22t cho dễ xưng hô ạ :-p)

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Em nghĩ bác nên xem ASUS dòng U xem sao, dòng này có ưu điểm là gọn nhẹ, pin tuơng đối lâu, có cạc đồ hoạ rời và giúp bác tiết kiệm được cả tiền nữa. Bọ Sony và Apple thì hơi đắt bác ạ, với yêu cầu của bác thì phải hơn 20tr mới có được cái vừa ý. Chúc bác sớm mua được máy như ý.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem máy này nhé cạc rời 1Gb

Tất cả các sản phẩm của hanoilab / saigonlab đều mới 100% , còn nguyên seal của nhà sản xuất được bảo hành 12 tháng .
( Hà Nội : 141 - Phố Vọng , tell:04 3869 3864 - TP Hồ Chí Minh : 28c Phạm Viết Chánh - Bình Thạnh, tell: 08 38 400 269)
Hanoilab / Saigonlab nhận 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng , nếu máy bán ra là hàng Refurbished + bồi thường khách hàng 300$ để tạ lỗi

Đến với Hanoilab / Saigonlab quý khách tự tay khui thùng , bóc niêm phong của nhà sản xuất

Brand New, Sealed in Manufactor box! Never Opened, Not Refurbished!
Nguyên niêm phong thùng!
Quý khách xem thông tin laptop tại: www.hanoilab.co m.vn
MTXT | Notebook | Máy tính xách tay | Laptop nhập Mỹ giá rẻ | Laptop USA | Nguyên seal | Nguyên niêm phong thùng. Tự tay khui thùng | Tự tay xé niêm phong|Laptop uy tín| Máy tính xách tay nhập Mỹ|Laptop Hp|Laptop lenovo|Laptop giá tốt|Laptop chính hãng

HP dv6t Core i5/4G/500G/ GT230M-1G/Win7/Black
18.999.000VND
PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng
BẢO HÀNH
12 tháng
KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + bộ làm đẹp laptop + túi chống va đập
CHI TIẾT

SPECIFICATIONS:
Processor: Intel(R) Core(TM) i5-430M Dual Core processor (2.26GHz, 3MB L2 Cache) with Turbo Boost up to 2.53GHz

Memory: 4GB Dual DDR3 Memory @ 1066MHZ

Hard Drive: 500G - 7200 RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection

Optical Drive: SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery:6-Cell Li-Ion Battery

Video: 1G dedicatedNvidia Geforce GT320 M - For i3 and i5 Processors

LCD:15.6" diagonal WXGA+ High-Definition HP BrightView Widescreen Display (1366x768)with Integrated Webcam– Espresso Black color

Resolution:WXGA+ (1366x768) - ultrawide display with 16:9 aspect ratio - which is perfect for watching HD movies

Wireless:Intel(R) PRO/Wireless G Network Connection

Others:- A long-lasting, high-gloss imprint finish
- Espresso Black - Premium liquid metallic imprint patterns
- HP ProtectSmart Hard Drive Protection, magical chrome media buttons, lighted logo, media docking port, remote control
- Microphone + Webcam
- A full-size color-matched keyboard and touchpad
- Built-in Altec Lansing stereo speakers
Ports
5-in-1 integrated Digital Media Reader for Secure Digital cards, MultiMedia cards, Memory Stick, Memory Stick Pro, or xD Picture cards
4 Universal Serial Bus (USB) 2.0, 4th port shared with eSATA
2 Headphone out
1 microphone-in
1 HDMI
1 VGA (15-pin) eSATA + USB 2.0
1 RJ -45 (LAN)
1 notebook expansion port 3
1 Consumer IR (Remote Receiver)
1 ExpressCard/54 Slot (also supports ExpressCard/34)
1 IEEE1394

Operating System:Genuine Windows 7 Premium Service Pack 1 (64-bit)

Weight:2.75kg

Original:Made in China, distributed by HP United States in USA
Hardware Support Services:HP 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support
Hình ảnh khui thùng sản phẩm:

Một Số Kiến Thức Về Laptop

Đặc biệt nhận tư vấn chọn Mua Laptop Free 100% -> support Online 24/24 -> Click Here

Kinh nghiệm chọn Mua laptop mới 100% không sợ bị Luộc đồ ->Click Here !

Bảng xếp hạng các CPU cho laptop
-> Click Here!

Support Free 100%

Hỗ trợ - Download Driver Laptop -> Click Here!

Phòng Tư Vấn - Thảo Luận Laptop -> Click Here!

Tin tức - Review - Giới thiệu Laptop -> Click Here!

Albums Laptop -> Click Here!

Thủ thuật - Phần mềm Máy tính -> Click Here!
Phuc Khiem
Trả lời 13 năm trước

Uh đang dùng dv6 core i7, dùng phê luôn. Nhưng cố thêm 2 tr nữa thì tốt, không thì mua core i5 cũng được