Cần tư vấn mua laptop giá khoảng 15 tr trở xuống ?

Tình hình là em cần mua laptop để học mà không biết nên mua hãng nào giờ . Em học bên xây dựng cũng có mấy phần mềm như SAP, CAD,.. chơi mấy game bình thường thôi . Nhờ anh em tư vấn hộ cho em được hok , giá khoảng 15 tr trở xuống thôi . Em định mua Asus mà ko biết nó thế nào. Thanks rất nhiều

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

♥ Nên mua chiếc DELL Vostro 1088
♥ Mình đang sở hữu 1 chú, bề ngoài rất đẹp mà cấu hình thì khủng.
Core 2 Duo T6670 2.2Ghz, 4GB RAM, 320GB HDD, VGA ATI Radeon HD 4330, Screen 14 inch)
♥ Học tốt mà game cũng xả láng
♥ Giá em này lúc mình mua xấp xỉ 12 triệu