Cần tư vấn mua Macbook Pro ở TPHCM ?

Chuyện thế này em là nữ , đang tính sắm 1 em macbook pro 13' in đời 2010 nhưng em đi tham khảo mỗi nơi 1 giá khác nhau nên em bị quáng lên cả  mà k bít là hàng như thế nào mà mỗi nơi 1 giá dù ai cũng nói là hàng mới và nguyên steal ,nên e lên đây mong các ace giúp đỡ chỉ hay tư vấn cho e là nên mua ở đâu có chế độ bảo hành tốt , uy tín , giá cả cũng phải tốt nữa ah.
thanks các ace nhìu.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mua thì hàng xách tay rẻ hơn, nếu bạn mua hàng hãng thì qua Đệ Nhất Phan Khang (bên Tân Bình phía sau Maxximax Cộng Hoà) ở đó có appstore của hãng apple. Còn nếu không thì bạn qua Phong Vũ, Hoàn Long coi sao. Nhưng mua Macbook Pro thì mua 15" luôn, mua Macpro 13" khác gì Mac thường (hơn cái vỏ).