Tư vấn chọn mua Laptop để phục vụ học tập về AutoCad ?

Em là sinh viên ngành xây dựng, học về AutoCad, SAP và có nghịch 1 chút về Photoshop. Vì Gia đình cũng không có điều kiện cho lắm, tích cóp mãi mới đủ tiền cho em mua đc cái máy 11 triệu trởi lại. Vậy nhờ các anh chỉ dùm em với giá tiền đó có thể mua đc máy nào Có thể đáp ứng cho nhu cầu học tập của em, và chất lượng tốt sẽ để dùng lâu dài ( Vì không có tiền đổi máy ). Mấy cái này em mù tịt, nhờ mấy anh chỉ kĩ giùm em.

Em cảm ơn !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảocái DV5T này thử, Giá là 900 USD ~ 15tr800

Con này có Webcam,Bluetooth,Finger,Có luôn VGA Geforce 9200GS 256MB để vẽ vời xây dựng luôn

Thông số của HP Pavilion DV5t:

* Intel Core 2 Duo T5800 2.0Ghz, 2MB L2 Cache, Bus 800Mhz
* 2GB DDR 2 bus 800Mhz ( 1GBx2). Max support 8GB
* 250GB HDD
* Super Multi DVD+/-R/RW with Double Layer Support
* VGA Geforce 9200GS 256MB dedicated
* webcam and microphone build-in
* Wireless ,FingerPrint Reader, Bluetooth
* Realtek 10/100/1000 Ethernet
* 5-in-1 Card Reader
* Altec Lansing Speaker
* 15.4" WXGA High-Definition BrightView LCD
* Windows Vista Home Premium

Phạm Tấn Duy
Trả lời 12 năm trước

cía nào đồ họa chip nvidia hoặc readon thì mua.dung lượng thì tùy giá tiền của bạn thôi.

Cái Văn Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Những cái đó thì tùy thuộc vào "ngoại hình" chứ để mua phục vụ học tập thì các máy tầm 9-15tr thì ok luôn, Bạn nên xem mấy con AXIO hay HP cũng được đó.