Cần tư vấn mua Laptop - nhỏ gọn nhẹ giá mềm ?

Mình cần tư vấn mua 1 Laptop nhỏ gọn  giá dao động từ 10-14tr (càng rẻ càng tốt )
Uhm yêu cầu là càng nhẹ càng tốt, khoảng 12-14 inch thôi
Cấu hình thì đương nhiên càng mạnh càng tốt trong mức cho phép .
Mình thì sài ứng dụng vp bình thường, nghe nhạc, xem phim (xem được phim HD càng tốt, đọc DVDs trơn tru)
Pin sài càng lâu càng tốt .
Và ít bị hư hỏng phần mềm phần cứng linh tinh .

Tks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể xem các dòng máy phổ thông của Dell Vostro, hay Toshiba Satellite L,có khá nhiều mẫu đẹp, đều bền, nhưng với cái giá mà bạn đưa ra thì xem Full HD thì ko thể, chỉ nhưng chuẩn HD bình thường thôi, vì đa số card đồ hoạ ko có hoặc chỉ dành cho những chuẩn thấp hơn.

djshg
Trả lời 13 năm trước
13 Triệu là hoàn toàn có thể mua máy card VGA rời mà. Có điều mình chưa có thời gian tìm giúp bạn. THeo mình giá tầm 13tr mà có card rời thì bên Acer có 1 số mẫu. Muốn đảm bảo hơn thì mua Asus. 13tr là vô tư.
Dương Minh Hà
Trả lời 13 năm trước

bạn có thể chọn của asus hay toshiba satellite, rất phù hợp với nhu cầu của bạn mà tầm tiền cũng vừa phải, mình thấy trên ebay còn có rất nhiều máy đang đc giảm giá, share bạn link để bạn tham khảo nhé

link: asus toshiba satellite

khanh lam
Trả lời 12 năm trước

theo mình bạn có thễ mua dell inspiron 14R N4110 core5 ,cấu hình vừa mạnh,vừa hộp túi giá mà bạn đưa ra