Mình cần mua 1 cái laptop mà không biết loại nào tốt? Tư vấn dùm mình với ?

Mình đang muốn mua 1 cai laptop hiệu sony màu hồng khoản 1,5kg hoặc 2 kg ( nếu không có 1,5kg) không biết loại này ở Việt Nam có tốt không, ngoài sony thì còn loại nào nữa bạn nào có kinh nghiệm chỉ cho mình biết ngoài ra mình cần loại mỏng giá khoản 20.000.000 trở lại đó là do mình thích còn bạn nào có kinh nghiệm thì cho mình biết loại nào sử dụng tốt hất hiện nay hoặc được ưa chuộng.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Nếu bạn có máy bàn ở nhà thì mình gợi ý bạn mua iPad. Nhẹ thì khỏi chê, tìm mua thì chịu khó hỏi những cữa hàng bán đồ sách tay tại Việt Nam để mua. Về địa chỉ thì mình ko bik. Giá cũng dưới 20 triệu đó. Dể cho việt sử dụng và nều mua loai có 3G và sài dc tại Việt Nam thì quá cool. Đừng ngại về chuyện khó sử dụng nhé, rất dể và rất nhiều chức năng sẽ giúp bạn nhiều hơn 1 cái máy tính xách tay. Bạn có thể lên apple.com để coi giá. Ra chổ chuyên bán hàng sách tay thì thương lượng giá với người ta. Người ta bán hơn 200$ là ok rồi. Khoãn 1-2 tuần là người ta cầm về Việt Nam thôi, mình nghĩ mua hàng từ mỹ giờ ko là chuyện khó khăn.
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Mua laptop để làm việc thì nên mua loại có bàn phím số để gõ, tất nhiên màn hình sẽ to hơn, giờ nên mua loại màn hình 16:9 để xem các loại phim HD :D
Giá 20M thì tương đối nhiều hàng. Nếu mua để giải trí và đánh bóng thương hiệu thì cứ Vaio mà chiến :D
Nếu bạn có máy bàn ở nhà thì mình gợi ý bạn mua iPad. Nhẹ thì khỏi chê, tìm mua thì chịu khó hỏi những cữa hàng bán đồ sách tay tại Việt Nam để mua. Về địa chỉ thì mình ko bik. Giá cũng dưới 20 triệu đó. Dể cho việt sử dụng và nều mua loai có 3G và sài dc tại Việt Nam thì quá cool. Đừng ngại về chuyện khó sử dụng nhé, rất dể và rất nhiều chức năng sẽ giúp bạn nhiều hơn 1 cái máy tính xách tay. Bạn có thể lên apple.com để coi giá. Ra chổ chuyên bán hàng sách tay thì thương lượng giá với người ta. Người ta bán hơn 200$ là ok rồi. Khoãn 1-2 tuần là người ta cầm về Việt Nam thôi, mình nghĩ mua hàng từ mỹ giờ ko là chuyện khó khăn.