Tư vấn giúp mình mua Case 8 triệu không màn, LCD 2.5tr - P55 hay H55?

1/ Cho mình biết giữa main h55 và p55 thì khác biệt nhau ra sao ??? Vì mình ko OC và phân vân giữa 2 con này
2/ Mình thấy ở Lê Phụng bán main Asus h55 hay p55 khi có mua kèm core I thì được giảm 30$-35$ nhưng các cửa hàng khác lại không có,mình tính ráp máy ở đây nhưng ngặt nổi mình mua trả góp thì ở LP ko bán trả góp,sang cửa hàng khác thì compo như trên k được giảm khi mua compo như trên,có ai biết chỗ nào bán trả góp mà được km như LP ko?
3/ Case khoảng 8m xài i3,ram 2gb(1 thanh về sau nâng cấp nữa),hdd thi 160gb hay 250gb thôi,và liệu nguồn acbel 430 xài đủ ko? Mọi người báo giá hộ em cái case
4/ LCD thì khoảng 2m5 tới 2m6 thì nen chọn 19" 1440x 960 hãng nào ? Có nên xài 20" ko và con 20" nào trong tầm này thì tốt ạ ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

- Nếu bro ko OC và ko có card màn hình thì chọn H55(cho i3 và i5 trừ i5 750),H55 khác P55 theo mình biết thì có cổng xuất vga dành cho i3 và i5(trừ i5 750)
- Bro xem bên PhongVu cũng có bán trả góp lãi suất 0%,nhưng thường thì mua hàng trả góp mình nghĩ sẽ ko dc khuyến mãi .
Còn cách nữa bro có thể xoay vốn ngân hàng hay gì đó(vd sv,hs lãi xuất 0% trong bao nhiu lâu đó) rồi ra lephung hay cửa hàng nào đó có khuyến mãi mua để dc khuyến mãi,rồi sau đó trả góp cho ngân hàng hay chỗ bạn xoay tiền....good luck.