Nên mua laptop Dell XPS M1330 hay IBM Thinkpad X61 ?

Em đang băn khoăn giữa 2 con laptop sau đây. Các sư phụ chỉ giáo cho em với nhé.
DELL XPS 1330
CPU: Intel T9300 - 2.5*2Ghz
RAM: 2 Gb
HDD:250 Gb -5400rpm
VGA: Geforce 8400M GS (128Mb rời)
DISPLAY: 13.3” LED Gương Wide
DVD: Rewrite – Double Layer Multimedia
WIFI: 802.11 a/b/g
WIN: VISTA Bản Quyền
BATT: 6cell
ORTHER: Camera,Bảo Mật Vân Tay
WARRANTY: 12 tháng
IBM Thinkpad X61
CPU: Intel T7500 - 2.2*2Ghz
RAM : 2GB
HDD: 160GB -7200rpm
VGA: X3100 Intel
DISPLAY: 12.1
DVD: External ( Tặng kèm)
WIN: OS dos
Other: FingerPrint
BATT: 9Cell
WARRANTY: 36 tháng

Có thể các bác hơi buồn cười vì sự chênh lệch cấu hình. Nhưng em chỉ mua máy để học tập và làm việc. Em ko hề chơi game. Quan trọng là bền, có thể sử dụng từ 4 đến 5 năm. Và nhỏ gọn, dễ mang vác. Em thấy XPS đẹp, cấu hình cao, nhưng lại thấy X61 nhỏ, chất lượng đc đảm bảo bởi chữ Thinkpad.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình cấu hình em XPS ở trên ngon hơn hẳn, có cạc rời dù không chơi game thì chạy đồ họa vẫn nuột hơn. Mình đang xài 1 em XPS M1530 cấu hình tuy ko ngon bằng em 1330 này nhưng rất kết vì kiểu dáng đẹp, chạy cũng ổn, ko nóng. Hàng Dell mà, trâu phải biết.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nếu nồi đồng cối đá thì thinkpad x61 đi vì bạn đâu có nhu cầu chơi game vì dòng thinkpad cho doanh nhân mà wan tâm đế chất lượng rất nhìu! còn dell thì đc dáng đẹp nhưng về độ bền chưa chắc đc như IBM đâu.