Tư vấn mua máy màn hình lớn (15"->17") giá khoảng 20 triệu ?

Như tiêu đề em đã đề cập tới, tại công việc em liên quan nhiều đến số liệu nên cần phải to để nhìn cho rõ... chấp nhận hy sinh về khoảng cân nặng của máy để có được máy cấu hình tốt...
mong các anh/chị tư vấn giúp....!
cám ơn nhiều....!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Yêu cầu đó bạn xem HP DV6 Core i7, DV7 Core i7 hoặc Sony Vaio Core i5.
Bạn tham khảo thử cái này coi sao nhé

HP DV6T Core i7/VGA 1GB
Giá: 19 990 000 VND

Components:
• Genuine Windows 7 Home Premium 64-bit
• Intel(R) Core(TM) i7-720QM Quad Core processor (1.6GHz x 8 CPUs, 6MB L3 Cache) with Turbo Boost up to 2.8 GHz
• 4GB DDR3 System Memory (2 Dimm)
• 320GB 7200RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection
• VGA 1GB Nvidia GeForce GT 320M - For i7 Processors up to 3818MB
• 15.6" diagonal High Definition LED HP Brightview Widescreen Display (1366x768)
• LightScribe SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
• Webcam + Microphone
• Intel Wireless N Card + remote control
• HP Color Matching Keyboard
• 6 Cell Lithium Ion Battery
• Microsoft(R) Works 9.0

Brand new 100%, nguyên seal , Import From USA

Price Pre-Order: 19.990.000 VND

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
20tr, để ý IBM dòng T500 cũng ngon đó.Sony cũng có 15" tầm 20tr. Dell thì mình chỉ ưa dòng XPS nhưng tầm 23tr cơ nhưng đẹp và ngon .