Mua laptop hay mua con CPU ?

Mình chuẩn bi mua máy tính giá tiền của mình la 20$

mình làm thiế kế
bác nào có ý kiến cho mình xin
Nên mua máy tính xách tay hay mua máy tính để bàn ( ko màng hình )

mình đang phân vân. Vì bây giờ máy tính nhìu chủng loại.
Cảm ơn....

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Với 20$ thì CPU bác cũng ko mua nổi đâu ạh
nhưng nếu bác thêm vào sau đó 2 số không thì bác mua gì cũng dc , mà tùy theo nhu cầu bác àh , nếu bác đi lại nhiều thì nên chọn laptop cho chắc , vì lúc cần thì có sẵn , đỡ khỏi mắc công. Thiết kế thì bác cứ tham khảo Dell chẳng hạn.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
20tr mua máy bàn đủ khủng, core i 7 ngon lành, card đồ họa ngon. 20tr mua lap gần được core i7. theo giá hanoilab 23tr hơn được core i7 4g ram III. Nếu bạn chủ yếu phải làm việc di động thì mua lap, còn làm ở nhà chính thì làm con máy ban cho ngon.