Xin tư vấn mua Laptop tầm 13-15 triệu ?

1 - Tầm tiền : 13 - 15triệu

2 - Mục đích sử dụng : học tập (photoshop) giải trí ( music, xem phim, web) chơi game ( Crossfie, Cabal )

3 - Sở thích cá nhân : Em cần 1 chiếc Laptop đa năng một tí..hình thức đẹp..Nhiều tính năng, hoạt động ổn định.

4 - Nơi mua : Hà Nội
5 - Thời điểm mua : 3 tuần nữa

E mua Ci3 hoặc ci5 . Với tầm tiền này thì em có thể mua hãng nào được.. Cấu hình khủng nhất ( có thể ) Lên mạng thấy nói nhiều về dòng Acer quá... Xin các Bác tư vấn giúp em..
Thanks các Bác nhiều.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nghiên cứu mấy em 13 inch này nhé:
HP Pavilion dv3t, Intel Core2Duo P7350 (3M Cache, 2.00 GHz, 1066 MHz FSB), 3GB DDR2, 320GB HDD 5400RPM, 13.3 WXGA, 8x DVD-RW, Intel 4500MHD, WebCam, Vista Home Premium 14,900,000

Dell Vostro 1320 (Intel Core 2 Duo P7570 2.26GHz, 4GB RAM, 320GB HD,VGA Intel GMA 4500MHD, 13.3 inch, WideHD LED LCD, DVDRW, Windows 7 Pro) 15,390,000.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem thử cấu hình các máy:
Toshiba L510-S4016: cấu hình I3,hàng Toshiba có tiếng bền và ổn định, chưa thấy ae nào than phiền cả dù là dòng máy phổ thông.
Acer 4741G: ngoại hình ổn, cấu hình cao, về độ bền thì Acer mang tiếng ko bền nhưng với những dòng mới ra thì ko dám khẳng định Acer ko bền.
Dell Inspiron 1464: thương hiệu nổi tiếng, Dell có tiếng bền nhưng đây là dòng phổ thông và có vài ý kiến cho rằng dòng này hay lỗi vặt. Ngoài kia có bài than Dell 1464 chai pin nhanh.
Ngoài ra,trên thị trường còn có MSI CR420 giá gần 15tr, cấu hình tốt nhưng thương hiệu mới ở thị trường VN. Máy MSI có vài ae bảo dùng mát và ổn định.
Ngoài ra còn có tuỳ chọn ThinkPad T400 second hand ở DTZ với giá khoảng 13tr nếu bạn thích máy bền và ổn định.
Mình cũng đang định mua máy mức giá này. Mình đang phân vân 40% cho Toshiba, 30% cho MSI và 30% cho ThinkPad. Nếu bạn ở HCM thì hôm nào đi xem máy cùng nhé.