Nên Mua HDD Box hay HDD Laptop+Box 2.5 ?

Xin chào các bác.E có ý định muốn mua 1 ổ cứng gắn ngoài,mà kô biết nên mua theo kiểu nào.
1: Mua ổ cứng của Trancens,seagate,Western.... liền với box luôn
2: Mua 1 HDD For Notebook rồi mua hộp box 2.5.đưa hdd vào box
Bác nào đã dùng mấy thứ này rồi thì mong các bác cho e xin chút ít kinh nghiệm.Thanks

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nhu cầu của bạn ổ cứng bao nhiêu mới được ? 320gb, 500 hay > 1T , tiền có nhiều không ??
ý 1 của bạn chắc là về hdd box 3,5 inch: loại này thì mình khuyên bạn nên mua vì đa dạng ổ cứng, rẻ hơn nhiều so với ổ 2,5inch cho laptop, ổ 2,5 cao nhât h là 500gb thôi nên để chứa phim HD thì không bõ, ưu điểm duy nhất là gọn nhẹ hơn so với 3,5 inch

bạn mua cái box 3,5inch hiệu ssk ( mình đang dùng ), loại này phổ biến vì giá cũng mềm mà bền có 2 loại : 1 loại không có giao tiếp esata 420k, 1 loại có esata > 600k, nên chọn esata vì độ ổn định và nhanh hơn hẳn cổng usb .

mua hdd thì chọn Seagate or WD.

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Có ba yếu tố bạn nên cân nhắc:
- nhu cầu bạn có cần di chuyển ko
-giá cả bạn muốn ntn
-dung lượng bạn cần bao nhiêu

-nếu bạn thích di chyển nên chọn cái nào nhẹ và gọn (mình đang sai WB 500GB mà đâu cần phải gắn box vào đâu bạn,, nó dạng portable mà)
-muốn giá rẻ mà có dung lượng nhiều thì chọn loại 3.5
theo ý kiến của mình WB là loại tốt nhất đó bạn vì nó chạy ổn định, ít tiếng ồn.

Võ Trí Hải
Trả lời 14 năm trước

Ban nen mua o cung gan ngoai, chu khong nen mua o Box 2,5'' va O cung 2,5''

Box lien se duoc bao hanh tron bo 2 nam va khi va cham cung it xay ra rui ro, vi la box di dong nen khong tranh khoi truong hop va cham ma. Box lien ho tro thiet ke cac vi mach chuyen tiep tot hon cai Box 2,5'' kia? Ban co the tham khao san pham va gia tai :

http://dongapc.com.vn/?xm=product&xc=hdd-external