Nhờ các bác tư vấn HP Pavilion DM1-1006TU hay Toshiba Portégé T110 ?

Tình hình là bạn gái em đang phân vân giữa 2 em này, bác nào dùng qua rồi hoặc là biết về 2 sản phâm trên xin cho em chút ý kiến ạh. Cho em hỏi là có địa chỉ nào mua 2 sản phẩm này giá tốt không ạh.

Toshiba Portégé T110

HP Pavilion DM1-1006TU

Sẽ Thanks nhiệt tình cho các bác ạh!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
kKuyên bạn nên lấy con HP Pavilion DM1-1006TU sẽ ngon hơn ....! 2 con ngang nhau về chip ( chip tiết kiệm điện năng, nên yếu )) , con Hp nhiều Ram hơn , lấy Hp ko cần nghĩ ....!
rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Hơn nhau RAM ko đáng! con DM1 có cái Touchpad củ chuối ( chỉ đẹp chứ ko dùng đc )
Bàn phím nhão... Design nói chung đẹp nhưng dùng cực khó chịu!

EM Toshiba T110 đỡ hơn dùng sướng hơn! và thuộc đẳng cấp Business ( dòng Portege mà ) nên trâu bò hơn!

Pin thì em Toshiba hơn là cái chắc!

Anh Quân
Trả lời 13 năm trước

EM Toshiba T110 đỡ hơn dùng sướng hơn! và thuộc đẳng cấp Business ( dòng Portege mà ) nên trâu bò hơn!

Pin thì em Toshiba hơn là cái chắc!

Nên dùng em Toshiba sẽ mượt hơn

Chúc bạn tìm được lap ưng ý