Cần tư vấn chọn mua Main mới cho CPU intel pentium D 820 2.8ghz ?

Tình hình là e vừa bị hư con main intel d101ggc.
bây giờ e còn lại 2 cây ddr 256mb/bus 400 và 1cpu intel pentium D820 2.8ghz/2M/800 socket 775 nha các bác.

phương án 1:
mua main mới dựa trên phần cứng cũ là cpu Pentium D, và 2thanh DDR 256
-> chỉ tốn tiền mua main mới

phương án 2:
mua con main mới (Asus hoặc Gigabyte) + 1 cây DDR2 1GB bus 800 thích hợp với con cpu của e.
-> tốn tiền mua main mới và ram DDR2 1gb mới.

nhu cầu của e cũng bình thường, không chơi game oline, chủ yêu là văn phòng và web, thỉnh thoảng cũng dùng photoshop...

e đang nghiêng về phương án 2 vì sẵn dịp nâng cấp lên ram luôn.

nhờ các tư vấn dùm e 2 phương án trên nha, và nên mua main nào là hợp lý nhất.

Main bây giờ quá nhiều loại và nhiều giá tiền khác nhau, em không rành lắm nên nhờ các bác tư vấn gùm về giá cả cũng như của hàng uy tín nha.

thanl all!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thiết bị còn lại của bạn đã cũ rồi nên muốn nâng cấp cũng khó mà mua được đồ mới tương ứng. Ngay như việc tìm mua ram có Bus 400 cũng chẳng đơn giản tí nào, giá lại mắc nữa. Chưa kể la mâinbord socket 478 new hiện nay có tìm đỏ con mắt cũng chưa chắc ra

Nếu không có nhu cầu gì cao thì bạn có thể vào chợ Nhật Tảo mua 1 cái main 2nD tốn chừng 400.000 để sử dụng tiếp với những gì đang có .
Reply With Quote
Nguyễn Tuấn Thanh
Trả lời 14 năm trước

Bạn ko nên lãng phí thời gian vào những loại main cũ làm gì rất bất tiện cho công việc

bạn nên đầu tư mua main cấu hình cao dễ thay linh kiên kem thao lại rẻ

nữa