Tư vấn laptop đồ họa 25 - 32 triệu?

Mình giờ đã có tiền và xác định tư tưởng là HỌC và LÀM VIỆC. Game thì ít thôi ( nhưng cũng là game mới và hơi nặng )

Những điiều quan tâm:
Các lap xài core i7
VGA càng mạnh càng tốt
RAM bus 1333 thì tốt 4GB trở lên
Màn Full HD
Thời lượng pin
Nhiệt độ
Độ bên
Chế độ BH tại VN
Cân nặng không thành vấn đề ( tay em to )

Giúp em nhá

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chỉ học và làm viêc thì k cần lap mạnh đến cỡ core i7 giữ vậy đâu bác
Nhưng bác đã đề cập đến game , card càng mạnh càng tốt thì mình sẽ giới thiệu bác 2 dòng Asus trên amzon

ASUS Republic of Gamers G51J-3D
http://www.amazon.com/Republic-Gamer...f=pd_rhf_p_t_1
Giá web 1570$. Tầm ship về cở 1770$ nữa

ASUS Republic of Gamers G51JX-A1
http://www.amazon.com/Republic-Gamer...0286536&sr=1-2
Giá web 1400$. Tầm ship về cở 1600$ nữa

2 con này đều dc bào hành 2 years toàn cầu của Asus nên hư hỏng giù có thể lên hãng nhờ bảo hành. Dòng gaming sử dụng card GTS 360M đới mới hỗ trợ DX11, bảo đảm ăn đứt mấy con 4670 của Dell XPS hay GT330 của Sony FSeries, màn hình LED Full HD

Mình cũng vừa mới đặt cọc 1 cty chuyên ship hàng từ usa về 1 em G51JX-X3 trên amazon, chip core i5 đây , chờ giữa tháng 4 này là hàng về.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Bác xem thêm thông tin này rồi quyết nhé
http://dantri.com.vn/c119/s119-36635...hp-envy-15.htm

Asus G51 cũng là lựa chọn xứng đáng

Không biết VGA so với 1GB ATI Mobility Radeon(TM) HD 5830 Graphics thì như thế nào?

SPC đang bán em này - nhưng giá hơi chat -41 triệu chưa VAT
"G51J-SZ122V
(G60J-1BSZ)
Bundle Optical Mouse
Thiết kế KHỦNG" "Intel Core i7
720M - 1.6Ghz" "15.6"" Full HD (1920x1080)
LED backlit" "4GB DDR3/ 1066
" "640GB
5400 rpm
SATA" NVIDIA® GeForce® GTX 260M with 1GB DDR3 VRAM DVD Super Multi "802.11 a/g/n
Chuẩn N " "6 Cell
(2.2kg)" "Win 7

China"