Với 12 triệu mua cấu hình này để làm đồ họa được không ?

Tớ định mua máy cấu hình sau:
Main: ASUS P5Q
CPU: Đang phân vân giữa Intel E8400 3GHz hoặc Intel Q6600 2.4GHz
VGA: ASUS EAH3650 SILENT ATI RHD3650
RAM: Corsair 2*1G bus 800
HDD: 2*250GB SAMSUNG SATA2 DVD: REWRITER ASUS
KEYBOARD + MOUSE
Cấu hình tớ lên như vậy không biết có ổn không.
Về phần Case và nguồn thì tớ mù tịt nên nhờ các bạn tư vấn thêm nhé
Thanks!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn làm đồ họa thì chọn Q6600, 4core sẽ tốt hơn rất nhiều.
VGA bạn chọn chú MIS 3650 OC 256Mb 76$ là good cho làm đồ họa rồi. Chú này có quạt lên mát hơn chú asus silent nhiều
Nếu bạn có ý định chạy raid (vì thấy mua 2 ổ) thì lên chọn ổ seagate chạy rất ổn và chế độ bảo hành 5 năm.
Nên chọn những nguồn có công suất thực trên 450W của cooler master hay acbel là ổn.
Chúc bạn mua được máy mới như ý.