Các bạn tư vấn cho mình cấu hình em này với ?

Số tiền mình có : 16 triệu
Mình cần máy để design

MAIN : ASUS P5-E 198$
CPU : Core 2 Quad Q6600 204$
RAM :Corsair Dominator 2X1Gb DDR2 Bus 1066 99$
HDD : Maxtor 500Gb 135$
VGA : Sapphire HD 3850 - 512Mb 256bit 140$
PSU : CM real PoWer pro 550W 119$
CASE : CM AMMO 533 72$

Tổng 967$ = 16,148,900 VND

Bạn nào biết chỗ bán mấy đồ trên rẻ hơn thì bảo cho mình nhé ! Thanks các bạn!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vậy sao ko mua 4850, mà nguồn bạn mua xịn quá,mua tầm 80$ là rất tốt rồi design tốn nhiều điện lắm ah.
máy bạn mua thế này là rẻ rồi ko có đâu rẻ hơn đâu chủ yếu la khuyến mại,maihoàng giảm 5$+ tăng 20$ khi mua tron bộ.trần anh
giảm 1000000 cho 2 máy mua cùng một lúc

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu nhu cầu về hiệu năng của bạn là cao nhất có thể thì bạn nên giảm case + PSU xuống, và nếu bạn ko OC thì đổi main khác đi, lấy tiền đó tăng VGA lên, lấy RAM bình thường thôi, 2x2GB đi.

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

Bạn lên được cấu hình và giá như thế thì chắc là chuẩn rồi

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Máy trâu bò thế mà cái VGA hơi cùi nhỉ? sao k làm e HIS 4850 IceQ 4 Turbo ? rất ngon mà k sợ nóng ^_^.mà vỏ case + nguồn bác xài xịn quá. xài CM Elite 331 (có cửa sổ) coi đc k?