Tư vấn mua PC khoảng 10 triệu để chơi game ?

Mình cần mua PC để chơi game thì nên chọn ntn ??
mong các bro tư vấn các phương án khả thi nhất. thanks !!!
nền tảng intel hay AMD đều đc miến sao chơi game tốt là đc

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Với 10tr Với số tiền này bạn lên lắp 1 case AMD sẽ đáp ứng tốt hơn, đây là cấu hình cho bạn, hơn cấu hình của bạn rất nhiều đảm bảo cho bạn chơi game online mượt mà và kể cả làm đồ họa tốt hơn.
Dell Se198WFP 19' wide giá 218$
Main ESC 780G 78$
CPU Phenom™ X3 Triple-Core 8450 107$
Ram ADATA 2x1Gb Bus 800 2x26$
HDD Seagate 320Gb 64$
Nguồn Cooler Master 390: 39$ bạn lên dùng một nguồn có thương hiệu tốt và sông suất thực tế để đảm bảo cho hệ thống ổn định.
DVD: Samsung sata 21$
Key+Mouse misumi quang: 15$
CASE: CM Elite 331 48$ / Orien LCD 29$ / hoặc chỉ lấy case bình thường khoảng 19$, còn lại bạn để tiền mua phím chuột chuyên cho game.

Vũ Bảo Khanh
Trả lời 14 năm trước

Như cấu hình ở trên cũng ổn nhưng chắc là dùng ca rd màn hình On board, Theo mình nên giảm những chi phí không cần thiết ở cái màn LCD và case để tập trung vào 3 thứ quan trọng nhất quyết định chơi games 3D:

1. CPU: bạn có thể dùng dòng Pentium từ E5200 trở lên

2. Ram: DDR 2 - Bus 800 - 2G hoăc hoặc hơn

3. Card màn hình rời PCI Ẽppesss: Dvidia hoặc Ati 256M trở lên

4. Nguồn: càng ổn định càng tốt (tùy theo tiền, nếu không có điều kiện thì dùng nguồn Orien, retek cung OK)

5. ổ cứng: nên dùng hàng Samsung FPT vì thằng này bảo hành nhanh (1 đổi 1)

6. LCD: dùng hàng Samsung 933NX hoặc 943NX nên chọn thằng nào có tốc độ làm tươi thấp <5ns để tránh ảnh chuyển động bị trễ

7. ổ DVD: dùng ổ ASUS hoặc HP

8. Case: tùy chọn

Điều cuối là Bạn nên mua ở những công ty lớn, giá cả có thể đắt hơn 10-20USD nhưng yên tâm về chất lượng hàng hóa cũng như bảo hành sau này.