Tư vấn mua laptop tầm 18 triệu để học và giải trí?

Hiện mình có max 18 triệu, lap mình dùng để học và giải trí (xem phim HD, game...). Mọi người tư vấn dùm mình, mình cám ơn!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác xem thử dòng Sony FW hoặc Dell Inspiron 17 xem sao. Mà bác ở HN hay HCM nhỉ Acer cũng có mấy con 17" giá rẻ nhưng mà các dòng tầm trung và phổ thông mình ko "hợp" Acer lắm.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình thì laptop của Asus và của Dell sử dụng rất tốt và ít khi bị lỗi.

Riêng mình thì mình chọn Asus vì mainboard Asus ok nhất, khả năng đồ họa hiện tại của các dòng máy Asus cũng rất ok, máy chạy ổn định và mát (đây là điểm mình thích nhất ở Asus).

Kiểu dáng của Asus hồi đó thì không được bắt mắt lắm, nhưng bây giờ thì tạm ổn.

Mình không biết nhu cầu làm việc của bạn như thế nào để chia sẽ hơn về cấu hình cũng như giá, nhưng với số tiền khoảng từ 15tr đến 18tr thì bạn có thể chọn dòng:

ASUS U45JC WX090

- Intel Core i3-380M 2.53GHz - 3MB - DDRAM 2GB/1333 - HDD 500GB SATA - Intel GF G310M 1GB upto 1680//Intel HD upto 758MB - Card Reader - DVD-RW - 14.0" HD LED - HDMI - Webcam - LAN 10/100/1000 - Wireless N - Bluetooth - Weight 1.6Kg - Battery 8 Cell - OS Option

Em này thì đúng 18 triệu nhưng theo mình thì nên chọn:

DELL Studio 1558 6WGX5-450W2

- Intel Core i5-450M 2.4GHz - 3M - DDRAM 2GB/1333 - HDD 320GB SATA - ATI HD4570 1024MB upto 1754MB - DVD-RW - Card Reader - eSATA - 15.6" WLED - HDMI - Webcam - LAN 10/100/1000 - Wireless - Bluetooth - Weight 2.6Kg - Battery 6 Cell

Còn em này thì khoảng 17.5 triệu

Em DELL này mạnh hơn rất nhiều sài lâu không lo lỗi thời !

Với cấu hình này thì có thể đáp ứng các nhu cầu về đồ họa cũng như chơi game.

Chúc bạn tìm được máy mình ưng ý nhất.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn nên mua Asus hoặc vaio vì bền và mạnh mẽ, Vaio cũng k mắc lắm đâu, giá trị thương hiệu cũng nằm ở chất luợng sản phẩm mà, sao các ông ấy tùy tiện bán mắc trong khi chất lượng k ra sao cả. Tùy thuộc yêu cầu thiên về văn phòng hay giải trí mà bạn chọn máy, quan tam card đồ họa và màn hình nếu bạn ghiền phim, cấu hình mạnh mẽ nếu làm việc đa nhiệm...

Vaio VPC-CW21F bạn nghĩ sao, giá khoảng 18,8tr Core i3 2,13GHz, ram 4G, win 7 64bit, VGA 512M

Nhươc điểm âm thanh nhỏ, k hay cho lắm. À, nếu bạn có am hiểu mấy dòng seconđhan thì Vaio o S hay SR cũng ngon cực kỉ, nên chọn hàng Made in Japan .

Nếu được thì chúng cũng được coi là nồi đồng cối đá đó, mạnh mẽ , thời trang và ko chê vào đâu được.

Hoặc bạn chọn Asus k53sj-sx146, máy dùng mát, pin bền, full bàn phím, giá cả vừa phải, có 15.500.000đ thôi.

CHúc bạn lựa chọn đúng đắn.