Tư vấn chọn mua Desktop. Mình đang phân vân lựa chọn giữa máy tính Dell hay Compaq ?

Định thay con Dell Optilex đời Pentium IV cũ ở nhà, tuy nhiên đang phân vân lựa chọn giữa máy tính Dell hay Compaq, vì máy Dell chạy rất êm còn Compaq thì chưa biết thế nào. Bác nào đã dùng qua máy Compaq thì tư vấn giúp,đang nghía con Compaq 500B MT giá 6 triệu. Cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua máy bộ đắt T_T
Thử tính theo giá từng linh kiện giống với cấu hình của nó xem :
- Bộ vi xử lý: Intel Pentium Dual-Core E5300 (2,6 GHz, 2 MB Cache L2, Bus 800) 1t35
- Bộ nhớ: DDR3-1066 1 GB <900k
- Ổ cứng: SATA 320 GB 960k
- Ổ đĩa quang: DVD-ROM ~400k
- Phụ kiện: bàn phím và chuột USB <300k
- Main dùng G41 có DDR3 ~1t3
- Vỏ case ~400k
Vậy là <5t5.Vậy máy bộ trên đắt hơn máy ráp 500-600k,tức là 10%