Xin tư vấn chọn máy màn hình 12" ?

Tôi đang tìm kiếm 1 laptop màn 12 (hoặc không được đành 13 cũng tạm), nhẹ với pin 5 tiếng trở lên, nếu có e-Sata càng tốt, tuy nhiên giá lại phải dưới 25 triệu
Tôi tìm được 2 em:
Toshiba T130 cũng ổn phết tuy nhiên màn 13,3 nên chưa thich lắm
Sony VAIO VGN-TT36GD màn 11,1 hình như lại hơi bé quá (ai đã xài 11,1 rồi cho ý kiến với) mà giá lại hơi cao
Cả 2 máy đều không có e-Sata thì phải
Các bạn cho ý kiến với. Xin cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bác xem em này đc ko 13'3

Lenovo IdeaPad U330

Intel® Core 2 Duo P8700 (2*2.53GHz / 1066 MHz / 3MB L2 Cache), 2GB DDR3, 320 HDD,13.3"LED Backlit, DVD-WR SuperMulti-Burner (Double-Layer), Camera, 6-in-1 Card Reader, Bluetooth, Intel 5100 agn, Intel Graphics Media Accelerator 4500MHD, Weight 2.1Kg / 6-cells battery/ Wireless 802.11b/g/n, APS - Made in China - Thiết kế trẻ trung thời trang - bàn phím đen tuyền sang trọng - dãy phím cảm ứng đa chức năng sành điệu - LCD đèn nền LED