Tư vấn giúp mình chọn mua Laptop với? Nên mua Dell XPS 1640 hay HP HDX 16t ?

DELL XPS 1640
Intel® Core™2 Duo processor P8600 (2.4GHz 1066MHz FSB, 3MB L2 Cache), 4GB DDR2, 500GB HDD SATA, 16.4" WXGA(1600x900)WXVGA CCFL LCD LED, Webcam, DVD +/- RW BLURAY, 512MB ATI Mobility Radeon™ HD 3670, 802.11b/g/n wireless, 6 cells battery, weight 2.6kg, Windows Vista Home Premiun 64Bit
Warranty : 1 year (NEW 100% FULL BOX)
Price: $970

lấy con này hay HP HDX vậy mấy pro , tiền thì chỉ có 19t thôi

sáng nay đi mua mà hụt con HDX , nghe nói phong vũ bán mắc lắm phải ko , vậy mua ở đâu

sáng nay có ra Phong Vũ tham khảo , đúng là giá chát

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Phải bạn nói Hp HDX là con có cấu hình này ko ....
http://raovat.xalo.vn/2009-10-17file...DX-16T-ca.html
con HP HDX có nhiều phàn nàng về máy nặng và rất nóng đó nha ....! card 9600Gt của Hp HDX mạnh hơn Ati 3670 của DELL XPS 1640, nhưng mình khuyên lấy Dell vì card Ati mát hơn ....!
lần sau nhớ ghi rõ cấu hình máy mới biết mà tư vấn được ....!

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Chắc bạn định lấy con HDX 16t P7450 4 GB Ram 2 Card Geforce 9600 chứ gì. Trước thằng bạn mình dùng con này. Bọn mình dùng máy chạy đồ họa nên mới lộ rõ yếu điểm của con này. Đó là rất nóng. Nếu bạn làm việc trên máy 1 thời gian dài thì tốt nhất đừng chọn em này. Thêm nữa là màn hình con này lớn full HD nhưng chính vì thế 1 phần làm nó nặng thêm. Nếu mang đi mang lại nhiều sẽ cảm thấy hơi vướng víu bất tiện đó.

Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước

Lap hdx16 rất nặng 3,3kg. Nếu cậu vác đi thì cộng thêm trọng lương cặp sách với các dây điện lỉnh kỉnh nữa thì phải hơn 5 kg mang nó đi thì có mà gẫy lưng.

Màn hình 16' quá to cho nên cậu sẽ rất khó có thể mua các phụ kiện đi kèm như cặp chống sốc hay miếng silicon bảo vệ màn hình

card Nvidia Gefore 9600 512MB tuy là dòng cạc mạnh nhưng chạy cực lỳ tốn pin và còn làm máy nóng lên rất nhanh ảnh hưởng nhiều đến hệ thống, nều cậu mua con dùng card GT130M hay GT150M thì đỡ hơn

Cho nên khuyên cậu nên mua hàng của Dell thì thích hợp hơn. Tớ dùng con hdx16t một thời gian dài rồi sau này mới đổi sang hp dv6 dung chíp core i7 thì khoái hơn nhiều

Còn muốn mua laptop loại xin mà giá lại cạnh trạnh thì ra hanoilap(Saigonlap) hoặc Vietcali mà mua.

Hàng Vũ Phong đắt do nó nhập hàng qua khâu trung gian còn bọn kia nhập trực tiếp nên rẻ hơn bạn ah