Hỏi về mua laptop trả góp?

cho em hoi! em co ho khau o quang tri nhung hien dang hoc o da nang.vay em coi the mua laptop tra gop duoc khong .Neu duoc thi mua o dau?

Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước

Theo kinh nghiệm của tôi thì nếu thật sự không cần thiết phải di chuyển nhiều vì nhu cầu của bạn là dùng để học, bạn nên chọn mua một bộ máy tính để bàn sẽ tiết kiệm được chi phí và tiện cho việc học tập hơn rất nhiều! Có thể tiết kiệm được đến 50% đấy! Như thế bạn sẽ không phải lo nghĩ về việc chi phí không đủ.
Nhưng nếu bạn thật sự cần mua laptop thì bạn nên trực tiếp đến các công ty máy tính lớn và lựa chọn hình thức trả góp phù hợp với bạn nhất, nhưng tất nhiên không có bữa tiệc thịnh soạn nào chỉ tốn 1k, nên bạn sẽ phải trả phí cao hơn hẳn giá niêm yết là điều tất nhiên!