Cần tư vấn mua máy tính Giá 18-20tr. Pin càng lâu càng tốt?

Em có ông chú nhờ mua máy tính pin càng lâu càng tốt, dễ di chuyển, dùng ứng dụng văn phòng là chủ yếu.
Màn hình 14''
Pin khoảng 8-11h thì tốt
Giá tầm 18-20tr.
Em đang băn khoăn Toshiba Portege 113 và Dell latitude D6400. Nhưng không biết còn loại nào nữa,
Nhờ các bác tư vấn giùm với.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn tham khảo em này:

Laptop ASUS UL80vt

Theo tình hình vừa có máy vào sáng hôm nay.

Ul80vt cấu hình:
CPU: Intel® Core™2 Duo Processor SU7300: 1.3 GHz.
Hệ điều hành: Genuine Windows® 7 Ultimate.
Chipset: Mobile Intel® GS45 Express Chipset.
Ram: DDR3 2GB bus 1066, Maximum 4GB.
Màn hình 14-inch, độ phân giải 1366x768, HighBrightness.
Card màn hình: NVIDIA® GeForce® G 210M , with 512MB GDDR3 VRAM.
Ổ cứng 320GB, 5400rpm.
Ổ quang: DVD Super Multi.
Card Reader: 8 in 1 card reader, SD,MMC,MS,MS-Pro,XD,Smart Media,mini SD w/ adapter,MS-Duo.
Camera: 0.3 mega pixel.
Audio: Altec Lansing® speakers.
Pin: 8 cells: 4400/5600 mAh.
Wifi: Integrated 802.11a/b/g/n.
Bluetooth: Built-in Bluetooth™ V2.1+EDR (optional).
Thời gian bảo hành: 24 tháng.

Phụ kiện đi kèm bao gồm:
1/Cặp laptop ASUS.
2/Adapter.
3/Mouse.
4/Bộ driver Ul80vt.

Có vài pic show hàng với anh em.
Buổi sáng bắt đầu với Ul80vt và vài góc cạnh của em nó.

Ấn tượng võ nhôm xước, tuy nhiên nếu là màu trắng tinh khiết của nhôm sẽ hoàn hảo đẹp hơn.

Bàn phím cùng phím hot thay đổi VGA.

Pic Pin8cell 5600Mah.

Việc test pin Ul80vt là 1 việc hết sức mệt mỏi(đơn giản vì nó quá lâu). Khi sử dụng chương trình test pin Imtec Batberymark thì nó lên đến 18h.

Khi chuyển sang chế độ tiết kiệm điện saving power 4Gear thì Ul80vt tự động tinh chỉnh tắt hết các thiết bị như Ổ quang, Camera, độ sáng màn hình giảm xuống còn 30%.

thời gian sử dụng thực sự của UL80vt là khoảng 9h30p. Với những ứng dụng thực tế cho công việc.

Vừa test cái tubo33 up lên cho anh em chiêm ngưỡng.

Cái pic này trước khi sử dụng Turbo33. Cpu là 1.3GHz, Bus Speed là 200MHz.

Kết quả benmark2005 khi CPU 1.3GHz.

Cái này sau khi sử dụng Turbo33. Cpu từ 1.3Ghz lên 1.73Ghz, Bus từ 200MHz lên 266.7MHz.

Kết quả benmark 2005 lúc CPU lên 1.73Ghz.

Turbo33 cho phép CPU nâng cấp lên 33%.

nguồn: http://www.tinhte.com/threads/306014...op-ASUS-UL80vt
Thuộc dòng máy siêu di động trang bị vi xử lý tiết kiệm điện nhưng Asus UL80VT có tới 2 card đồ họa mà thời lượng chạy pin vẫn lên đến 11 giờ.
Asus UL80VT màn gương LCD 14 inch đèn LED tỉ lệ 16:9 với độ phân giải 768p (1.366 x 768 pixel), sử dụng CPU Intel Core 2 Duo SU7300 1,3 GHz, tối đa RAM DDR3 4 GB và HDD 500 GB.
UL80VT trang bị hai card đồ họa và có pin 11 giờ. Ảnh: ePrice. Đặc biệt, UL80VT cùng lúc được trang bị cả card đồ họa rời NVIDIA GeForce G210M 512 MB và chip đồ họa tích hợp Intel GMA 4500MHD với khả năng hoán đổi sử dụng mà không phải khởi động lại máy nhờ tính năng GraphiX Boost. Sự kết hợp này mang lại sức mạnh xử lý video HD và đồ họa trong game khá tốt mà vẫn tiết kiệm điện nhờ sử dụng thêm công nghệ Turbo33. Và theo ePrice, công nghệ này tiết kiệm đến 33 % lượng điện năng tiêu thụ.
UL80VT có kích thước 338 x 240 mm với độ dày 14 - 26,8 mm, trọng lượng khoảng 2 kg kèm pin 8 cell (15V, 5600mAh, 84Wh) với thời lượng quảng cáo lên đến 11 giờ. Hiện tại, UL80VT đang được bán với giá bán từ 825 USD trở lên với tùy chọn giữa hệ điều hành Windows Vista và Windows 7 Home Premium.
Hình ảnh cận cảnh thiết kế Asus UL80VT:
Trọng lượng 2,14 kg. Tính năng Graphic Boost chuyển đổi giữa 2 card đồ họa. Ice Cool giữ cho vùng đệm nghỉ tay luôn "mát mẻ". Bàn phím Chiclet. Touchpad đa điểm chạm. Loa Altec Lansing. Pin 8 cell, thời lượng 11 giờ. Chơi game Street Fighter IV ở độ phân giải 1.280 x 720 pixel với tốc độ xuất hình 38 khung hình mỗi giây.
Xem phim HD 1080p khi chạy đồ họa tích hợp Intel GMA 4500MHD, ngốn 47% CPU.
Chuyển sang chạy card rời NVIDIA GeForce G210M 512 MB, chỉ ngốn 12 % CPU.

Asus UL80VT là dòng laptop siêu di động của asus, vẻ ngoài rất đẹp bóng bẩy sang trọng, công nghệ bên trong lại rất tốt, là sự lựa chọn số một cho 1 laptop thiên về thời lượng pin lâu (11h)

To Van Nam
Trả lời 14 năm trước

Nên mua TOSHIBA hay Dell 2 thương hiệu này yên tâm hơn

Bạn ra FPTSHOP ở phố Lý Thường Kiệt (hay Hai Bà Trưng nhỉ??!! phía gần đương LDuẩn) Hôm trước tôi có đến đó thấy có con TOSHIBa 10 tiếng pin

Chúc bạn may mắn

Nguyễn Đức Minh
Trả lời 12 năm trước

Mình đanh định mua dòng máy tính giá tầm 10tr của lenovo thì có cái nào tốt nhắn giúp mình với.