Chỉ dùm cách mua main cho chip Celeron 3.06 ?

Mấy bác ơi, tình hình là máy tính của em bị hư cái main( Mang đi bảo hành ở công ty DHP - tp Đông Hà gần 1 năm nay mà nó không chịu trả cứ hẹn miết huhu )
Trước đó thì em không đọc các thông số của main . Bây giờ muốn mua lại môt cái main mới nhưng không biết loại nào cho phù hợp.Chỉ biết rằng con Chip em đang dùng là Celeron 3.06
Mong mấy bác trợ giúp .Main 945 có hơp với con chip đó không vậy?
Cám ơn mấy bác nhiêu !

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu cpu xài socket 478 thì mua main chipset từ đời 915 trở về trước, cpu xài socket 775 thì mua main xài chipset 915 trở về sau, con nào cũng được.

Riêng dòng main xài socket 915 thì nó có cả socket 478 lẫn 915 tùy version.
Ben 10
Trả lời 14 năm trước

Sau bạn hiền quá vậy? Ai mà để main bảo hành cả năm không lấy, rồi trong cả năm đó bạn xài máy gì? Sau bạn không lên thẳng văn phòng Cty hỏi cho ra lẽ và đòi cầm main về. (nhưng nếu nó ghét nó lén cho 1 nhát dao lam lên main thì bạn cũng đem về làm kỹ niệm thôi, nhưng dù sao cũng phải cho nó biết chứ). Đúng ra bạn phải yêu cầu nó test main trươc mặt bạn chứ, có công cụ test liền mà. Nếu main hư thì phải đổi lại ngay, còn được thì bạn cầm về gắn lại.

bạn ra tiệm quen mà mua main, người ta sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

phamthuduong
Trả lời 14 năm trước

sao lại để bảo hành như thế nhỉ . quá lâu !

chíp bạn là chíp C nhưng không cho biết bus bao nhiêu thì mua hơi khó , có thể được nhưng không có thông số bus có thể mua main nhưng không vận dụng hết khả năng của chip đâu

đoán là main 945 có thể hợp đấy , nếu chắc thì mua 775

Nguyen Duc
Trả lời 14 năm trước

Chíp Celeron 3.06 thì chỉ chạy SK 478 và Ram ddr thôi .Bạn có thể đem chíp đến các cửa hàng để được tư vấn về Main tốt hơn

chúc bạn thành công