Cần giúp đỡ tư vấn Card đồ hoạ ?

Máy mình có cấu hình như sau:
- CPU Pentium(R) Dual-Core E5200 (2.5GHz)
- Maindboard ASUS P5KPL-AM SE Chipset Inter P35/G33/G31 (Sounth ICH7/R) (VGA onboard share 256MB)
- RAM DDR2 Kingmax Bus 800 - 1GB x 2 (=2GB)
- HĐH Windows XP SP3 - DirectX 10.0
Hiện mình đang muốn tìm mua 1card đồ hoạ tầm 2 triệu đổ lại. Vốn mình định mua con HD4670 512mb GDDR3, nhưng có thằng bạn nói máy xài RAM DDR2 nên không gắn được card có DDR3 này, vậy đúng không các bồ?
Xin nhờ các bạn tư vấn dùm mình xem mình nên mua card nào thì thích hợp cho máy của mình (Có thể chơi được game Call Of Duty 5+6). Cảm ơn các bạn nhiều. À, nhân tiện cho mình địa chỉ mua luôn nhé, ở TPHCM hoặc tỉnh Long An

Click this bar to view the full image.
Click the image to open in full size.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ram và VGA ko liên quan tới nhau nên thằng bạn của bác nói là hoàn toàn sai

tầm 2tr có thể mua được 9600GT hiệu năng hơn HD4670 nhưng phải cần nguồn hơn thằng HD4670 1 chút vì cần đầu 6pin. Con E5200 này nếu bạn biết OC thì đẩy nhẹ lên khoảng 3.25Ghz hoặc cao hơn là 3.5Ghz là quá good.