Xin tư vấn mua laptop Lenovo Thinkpad SL410 ?

Hiện em đang học lớp 12 và em cũng đang có ý định theo ngành lập trình, vậy nên em muốn sắm 1 con Laptop để phục vụ cho công việc học tập và làm việc sau này, được nghe nhiều người nói dòng laptop của IBM Lenovo rất bền, mát và thuận tiện cho việc soạn thảo, phù hợp với lập trình viên. Em chọn mãi mới được con Thinkpad SL410. Cũng tham khảo 1 số lời nhận xét khá tốt về con này. Vậy nên hôm nay nhờ các anh tư vấn giùm em xem thế nào, hoặc có ai đã dùng con này cho em vài lời... Thank..!
Thông tin tổng quan
CPU:
Intel Core 2 Duo T5870 (2x2.0Ghz, 800MHz FSB, 2MB L2 Cache)
RAM:
2GB
Chipset:
Intel Mobile GM45 Express
HDD:
250Gb
ODD:
DVD-RW-DL
Graphics:
Intel GMA 4500MHD
Display:
14.0 Inch WLED 1366x768
Battery:
6 Cells
OS:
Free DOS
Network:
Wireless - Bluetooth
Khuyến mại:
Túi chống shock Laptop trị giá 200k

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại bạn học 12 mà mua máy với cấu hình như vậy có thể bạn sẽ hối hận về sau. Vì hiện tay Laptop Core i7, Core i5 và Core i3 đã xuất hiện với giá rất hấp dẫn. Mình thấy bạn nên chọn dòng Core i đi với các nhãn hiệu như Dell, HP, Lenovo....