Laptop acer dùng có tốt không ? Các bạn ai dùng rồi chỉ mình ít kinh nghiệm nhé ?

Mình định mua cái khoảng 12-13t.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dở ẹc, theo kinh nghiệm của mình thì bạn đừng mua máy này, hay bị lỗi và xài không sướng đâu, bạn nên mua HP hoặc Dell hoặc Sony là 3 hãng xịn nhật tuy nhiên giá cả thì đắt hơn một tí, còn khoảng 12-13tr thì bạn mua LENOVO cũng tốt rồi.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Acer được cái rẻ mà cấu hình cao tuy nhiên độ bền và hình thức thua xa HP. DELL. SONY. giá đó bạn mua của HP COMPAQ là lý tưởng nhất.
Trả lời 12 năm trước

Dùng Acer khá tốt bạn à, ko quá tệ, mình chưa dùng hãng laptop này lên cũng ko dám phán bừa, thường thì mọi người thường mua laptop của hãng Dell và HP vì giá cả hợp túi tiền và cũng là hãng có tiếng. Mình thì hiện đang dùng laptop của Asus đc 1 năm rưỡi rồi pin cũng như máy hoạt động khá tốt cấu hình của Asus khá cao và giá cũng rẻ, mình nghĩ bạn lên mua lap hãng Asus thì tốt hơn đấy !

Nhân
Trả lời 12 năm trước

Trong tầm tiền của bạn thì mình nghĩ rằng bạn có thể chọn dòng máy chất lượng hơn với cấu hình hỗ trợ game và đồ họa rất tốt nhé

ASUS K43SA-VX091 (Đen)
Intel Core i3-2330M (2x2.2Ghz), 4GB DDR3/1333, HDD 500GB, VGA ATI 6730 with 2GB, 14.0 inch HD Led Backlit (16:9), DVDRW, GigaLan, 802.11 bgN, HDMI, Bluetooth, 6 Cell, nặng 2.2kg

Giá 13.390.000 full VAT đó bạn

lâm nguyên sâm
Trả lời 12 năm trước

mình đang xài acer 4750 core i5 cũng hơn 8 tháng rồi, theo ý mình

đầu tiên máy acer rẻ nhưng cấu hình cũng được như core i5, 500 hdd, graphics 3000, cấu hình cũng như hãng khác nhưng giá cả thì rẽ hơn rất nhiều.

thứ 2 là cái bạn bảo máy acer hay bị lỗi là không chính xác, tuỳ người dùng giữ gìn hay cách xài thôi. mình xài acer cũng khá lâu rồi mà máy vẫn chạy mượt, chưa thấy lỗi gì cả.

ý kiến của mình là máy acer dùng khá tốt đấy bạn

ha van thong
Trả lời 12 năm trước

Mình đã từng dùng máy acer (con AS 4736G), được 2 năm thì mất trộm. Mình thấy acer dùng được mà, trong quá trình dùng mượt mà, ko lỗi gì hết, hồi mình mua được bảo hành vàng 2 năm (bảo hành cả va đập, cháy nổ...) nhưng chả bao giờ phải xách đi bảo hành cả, nói chung là ok. Đang tính mua tiếp 1 con acer nữa đây

Tran Thang
Trả lời 12 năm trước

ừk các bác ai cũng đều có ý kiến đúng cả 1 phần là do người dùng thôi.nhưng theo mình thì minh sẽ trọn asua vì dòng này cung tương đối bền và mẫu mã cũng khá đep.còn sony thì quá đảng cấp rồi có tiền thì mình cũng sẽ chon.hihi

ha
Trả lời 10 năm trước

Acer là thương hiệu máy tính Đài Loan chuyên cung ứng các sản phẩm phục vụ mọi nhu cầu công việc như: máy tính để bàn, máy tính xách tay, màn hình LCD, máy chiếu... khá nổi tiếng và hầu như quen thuộc với thị trường người tiêu dùng Việt Nam trong thời gian gần đây.

Đặc biệt sản phẩm máy tính xách tay Acer nổi bật và dễ nhận biết với thiết kế với các góc cạnh là những đường cong bo tròn gợi cảm nhưng cũng không kém phần tinh tế sang trọng, cũng chính kết cấu bo tròn này sẽ giúp máy giảm thiểu và chịu lực tác động tốt hơn khi có sự có sự cố va đập không mong muốn xảy ra. Việc chọn mua máy tính xách tay Acer là lựa chọn khá thích hợp nhằm cân bằng giữa hiệu năng làm việc mà vẫn đảm bảo giá thành phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Acer TravelMate 4720 có thiết kế trang nhã. Ảnh: Shoponline.

Riêng Acer TravelMate 4720-603G32Mn (AT4720032) có ngoại hình khá đặc trưng nhất trong họ anh em nhà laptop Acer với một màu đen tuyền phủ toàn bộ thân máy. Cấu hình máy khá mạnh (CPU : Core 2 Duo T7500 2.2Ghz, 4MB L2 Cache; RAM : 3GB; Ổ cứng : 320GB, Ổ đĩa : DVD-RW) đáp ứng tốt cho khả năng xử lý công việc và vui chơi giải trí. Ngoài ra máy còn có tính năng nhận diện vân tay Fingerprint và khả năng gắn kết với các thiết bị ngoại vi nhờ được tích hợp khá nhiều cổng giao tiếp : Card Reader, PCMCIA, 4xUSB, VGA.

Acer Aspire 6920G. Ảnh: Laptopping.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm một số dòng máy tính xách tay của Acer đặc biệt hỗ trợ rất tốt cho công việc xử lý đồ họa, thiết kế, chơi Games hay giải trí đa phương tiện nhờ được trang bị cấu hình mạnh và tích hợp card đồ họa rời như Acer Aspire 6920G, Acer Aspire 6920G-833G32Bn,...

Mong bạn sớm có quyết định đúng đắn nhất.

Trương Quốc Khánh
Trả lời 10 năm trước

Acer giờ chất lượng tuong đối tốt mà cái dòng của bán mau tầm 12-13tr là dòng trung cấp nên tỷ lẹ Bh rất thấp.

Acer V5-471G 53334G50Mass (NX.M5USV.002)
Nhà cung cấp:PSD
Thời gian bảo hành:1 năm chính hãng
giá e no tấm 12tr
http://laptopchinhhang.com/Chi-Tiet-San-Pham/959/Acer-V5-471G-53334G50Mass--NX-M5USV-002-.dnk#.UldVHdLxqlE
CPU Intel Core i5-3337U (2 x 1.80GHz),
Ổ cứng 500GB 5400RPM SATA
RAM 4GB 1600MHz DDR3 (1x2GB)
Card màn hình Nvidia Geforce GT 710M 2GB
Màn hình 14.1" HD wide LED
Modem NIC Gigabit Bluetooth 802.11bgn
CD/DVD DVD±R/RW supperMulti DL
Đầu đọc thẻ nhớ/Webcam Reader 8-in-1 / webcam 1.3Mpx / HDMI / 2xUSB2.0 / 1xUSB3.0 / eSata
Trọng lượng 1.8 kg
Hệ điều hành Linux
Pin 4cell Li-Ion Battery
Xuất xứ China
Màu Màu Bạc
Công ty TNHH du lịch Mỹ Á
Trả lời 10 năm trước

toàn lái buôn Acer lên đây trả nhời thì cái gì mà chẳng tốt.

Nói chung Acer và Lenovo không nên mua, vì chất lượng kém: nhất là hay chết màn hình và đầu DVD. các hàng cao cấp của nó thì đỡ hơn tý nhưng vẫn lỗi nhiều. nhất là khi hết bảo hành 1 năm.

Nếu mua của HP trong thời gian bảo hành có lỗi sảy ra thì nhà sx sẽ có trách nhiệm đổi máy mới cho bạn.