Mình định mua laptop 12 đến 13 tiệu thì nên mua con nào? Các bạn tư vấn dùm mình với ?

Tôi ưu tiên HP,DELL ASUZ nhưng phải trên 2.0 2 MB cache.2G RAM.cạc màn hình hơn 256MB màn hình trên 14"
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Acer Aspire As5740- 332G32Mn: - Intel® Core i3- 330M (2.13GHz / 1066 MHz / 3MB L2 Cache) <= OK - 2GB DDR3. - 320GB SATA HDD. - 15.6" LED Backlit <= OK - DVD-WR SuperMulti-Burner (Double-Layer) , Webcam, Multi in One Card Reader, Bluetooth, Intel Wireless 802.11 b/g. - 6 cell Li-ion battery 5.5 hour. - Linux, 2.3kg, 1 year ITW , Dark Blue coulor .3rd Generation Dolby Audio enhancement. Giá: ~ 13 triệu (full VAT) P/S: Giờ đã chuyển sang dòng Core i3, i5, i7. Bạn nên dùng đời công nghệ mới của Acer với cấu hình cực cao mà giá tiền hợp lý. Còn cá nhân tôi, "của bền tại người".
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn mua được máy tốt theo ý mình thì phải nêu ra mục đích và yêu cầu khi sử dụng máy để lựa chọn VD như: dùng chơi games, lướt Web, . . .tránh mua phải máy co nhưng chức năng không sử dụng đến .
Ben 10
Trả lời 14 năm trước

Bạn mua dùng cho văn phòng à? Hình như bạn cũng mới đăng là có thể mua giá 15tr phải không?

Nếu tầm 12 - 13tr và có ưu tiên cho Dell thì tôi giới thiệu :

1.Dell Studio chip T6400, màu xanh, có 4GB ram mà giá chỉ khoảng 12tr rưỡi (tôi không nhớ model). Tôi cũng mới mua cho thằng em nó đi dạy toán kỹ thuật, xử lý đồ họa cực tốt.

2. Còn không thì chọn Dell Inspiron 1545 dùng chip P7450 rất mát và tiết kiệm pin. (tất cả đều card ATI 512 share hết).

Dùng HP thì máy hơi nóng hơn mà mau xuống nước, vỏ bị trầy xước nhiều.

Nếu bạn đã thích Dell thì nên khoanh vùng, chọn các model của Dell và ra Viettel mua vì Vietel mới đươc là Dại lý của Dell hồi tháng này nênđang khuyến mãi khá nhiều..Nếu được thì ráng đợi thêm 10 ngày nữa rồi tính mua Dell core i3, vì laptop core i về khá nhiều nên các dòng core i3, core 2duo giảm giá. Giám nhất là inspiron 1545. Tui mới mua cho nhỏ em hồi tết là 15tr thì mới tối qua, thằng bạn chào giáchỉ còn 12tr5. Nhỏ em nó la tui quá trời. Nhưng được cái dùng chip P7450 máy mát lắm.