Nên mua Asus U80V t5870 hay Acer Aspire 4740g i5?

Mong mọi người giúp đỡ. Tình hình là em có khoảng 13.5m, muốn ôm một em lappy về ăn tết cho ngon :). Hồi bữa rất là "quyết tâm" em U80V ùi, thiết kế đẹp quá mà :beauty:. Lúc đầu nghĩ là mặc dù CPU có hơi yếu chút xíu (T5870), nhưng dù sao cũng là Core 2 Duo, thêm em ATI 4570 nữa thì thoải mái cho nhu cầu của mình rùi (lập trình + 1 ít photoshop + 1 ít game vừa vừa). Nhưng vừa rùi, :sweat: bác Hợp Nhất tung ra em Acer 4740 cấu hình khủng (core i5, 2GB, 320GB, Geforce 310M) mà price có 12.9m àh (full VAT). Hix, tự nhiên lại phân vân :-s. Khoảng cuối tuần là em mua rùi. Mong mọi người dzô bàn tán chút xíu, :ops:. Asus thì bảo hành 2 năm toàn cầu, lại được tiếng về vụ ổn định + thiết kế đẹp, còn Acer thì em nghe nói mau có vấn đề lắm phải hok ạh, với lại thiết kế của nó nhìn đúng là ko dc bắt mắt lắm, nhưng mà cái cấu hình nó ... đã quá đi:sosad: . Mong vozers cho em chút ý kiến. Đa tạ đa tạ
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình thì theo ý kiến ăn chắc mặc bền, Asus ngon. ^^. Giờ làn sóng acer lan mạnh quá, chạy đi tìm con core i3 ra ngắm được 1 phút đi về TT. Thiết kế vãi hàng xấu, chất liệu vỏ nhựa cứ lởm lởm thế nào ý. Mình cứ thấy ổn với nhu cầu là đc, chạy theo cấu hình rồi sẽ làm gì khi thấy thừa thãi ? Bro giống mình cách đây 1 năm, mua được 1 năm bro sẽ la lên, sao máy mình chậm thế, 3 năm sẽ chán vọc mấy cái mới ngay, mua xài mấy năm chứ có phải mấy tháng đâu mà T5870 làm gì, vừa yếu mà vừa cũ (cái này mới ko thích, thà xài T4300 còn hơn) - Thứ nhất: Chủ thớt đừng ham mác Core 2 duo làm gì, pentium dual core khá hơn core 2 cũ nhiều đó, ko tin hỏi ae voz biết liền:chaymau:, i5 so với T5870 chênh lệch quá nhiều, về công nghệ T5870 thua xa, hiệu năng cũng vậy, đảm bảo i5 mát hơn T5870 đó, mình chưa thấy con 65nm nào mà t* <70 khi full load lâu dài với VGA rời cả đâu (thấy toàn 8x, 9x ko à:go:) - Thứ 2: 310M và 4570 (DDR2) ngang nhau thôi, (mình nghĩ thế, 3Dmard 2 con gần như nhau mà):boss:, với lại 310M là 40nm đó, 4570 là 55nm mà - Thứ 3: Nếu ko quan trọng 2 điều trên thì chọn asus Link tham khảo thêm con acer đây: http://voz.vn/2010/01/25/hieu-nang-acer-aspire-4740g-core-i5-430-va-nvidia-g310m/ So sánh T5870 với T4300 và i5 Cinebench multi: 38xx - 41xx - 79xx (i5 là xem trên link phía trên nhé)
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Tối qua mình vừa lụm con core i5 đó, nói chung tới lúc này thì hài lòng, touch pad nhạy tuy phím touchpad hơi cứng, máy nhanh khủng khiếp, em gắn thêm 1 GB ram, chạy ngang ngửa với Core 2 7400 máy bàn ấy chứ... hic, con i5 này khủng thật... Chơi PCSX2 thấy frame nhanh hơn con dual core máy bàn em đang dùng (đã OC lên 3.4GHz) khoảng 20% (tùy game) ..