Mình định mở phòng game nhưng ko biết nên mua LCD 32in samsung nào ? Nên mua 720p hay 1080p ?

Mình định mở phòng game ở quận tân phú.Chắc chắn là ps3 slim rồi nhưng h còn thắc mắc vấn đề lcd.LCD thì mình định mua samsung nhưng series 4 rẻ mà chỉ có 720p còn series 5 thì full HD nhưng giá hơi cao.Ko biết anh em nào rành về vụ này cho em xin ý kiến nên mua LCD nào là lợi nhất.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu cậu kinh doanh thì ko nên mua full HD nếu xài TV 32" , 42" trở lên mới nên mua full HD , ở 32" full HD hay HD ready cũng ko khác biệt lắm , cứ mua series 4 cho tiết kiệm , còn ko tham khảo mấy em LG + pana cũng ngon lắm đấy chứ , sao cứ phải samsung.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Cái chính là mở phòng game thì nên chủ yếu tập trung vào đầu tư game, không thì có mỗi PES thì chán lắm. Chúc bác mở quán thành công