Các bác tư vấn em mua laptop dùng photoshop cs4 khoảng 700$ với ?

Em là sinh viên hiện đang muốn mua 1 chú laptop khoảng <=700$ ( vừa với tiền học bổng ) để dùng photoshop CS4 ,em muốn mua máy cấu hình tốt để dùng thời gian dài không phải nâng cấp.mong mọi người tư vấn em với ( màn hình 14 inch cho nhẹ thôi ạ ).
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
$700 thì ko thể nào chạy mượt photoshop CS4 được đâu bạn à, phải nâng lên tầm 900-1000USD mới chạy mượt nổi.